Banner

Những nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng

“Cậu nhỏ” của anh ấy không thể cương cứng để làm hài lòng bạn, đừng vội trách mắng mà hãy cùng chàng tìm hiểu lý do vì sao.

Có được một “cậu nhỏ” hoành tráng và luôn trong tư thế “ngẩng cao đầu” là mong muốn của bất kỳ người đàn ông nào. Thế nhưng, đôi khi “trên bảo dưới không nghe”, chàng dù muốn nhưng vẫn không thể cương cứng “cậu bé”. Hãy tìm hiểu kĩ các nguyên nhân để giúp anh ấy khắc phục điều này.

Những nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng, cương cứng, chuyện ấy, ham muốn, quan hệ, ăn vụng, hứng thú

1. Chưa được chuẩn bị

Khi một người đàn ông muốn làm “chuyện ấy”, anh ta phải phát sinh ham muốn và có đủ thời gian để cho “cậu nhỏ” cương cứng. Còn nếu như đột nhiên bạn gặp chànǵ thì nhiều khi do không chuẩn bị kịp, chàng sẽ chưa thể ra lệnh cho “cậu bé” “ngẩng đầu dậy” kịp để “đón tiếp” bạn.

2. Đang ngủ

Khi mà chàng đang ngủ hoặc rất buồn ngủ mà bạn lại vào phòng và đòi hỏi thì cũng rất khó cho chàng, anh ấy sẽ không thể bắt “nó” ngồi dậy và “chiều” bạn ngay lập tức được.

3. Không hứng thú

Trong một số trường hợp, khi người đàn ông không thích cô gái đó, anh ta sẽ không cương cứng “cậu bé”. Giả dụ, anh ta được bạn bè giới thiệu cho một cô nàng để quan hệ hay khi đi tiếp khách, chàng được các em tiếp viên mời mọc.. Khi không có cảm hứng, nam giới rất khó bảo “cậu bé” phải hoạt động.

Những nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng, cương cứng, chuyện ấy, ham muốn, quan hệ, ăn vụng, hứng thú

4. Đau dạ dày

Đau dạ dày cũng là một lý do khiến cho chàng không thể bảo “cậu bé” phải “làm việc”. Khi uống thuốc đau dạ dày hay phải chống chọi lại với căn bệnh này, sẽ rất khó cho chàng khi phải làm “chuyện ấy”.

5. Bị thương

Chắc chắn rồi, khi có một chuyện gì đó khiến “cậu bé” bị đau, chàng không muốn “nó” hoạt động. Và sẽ thật không may cho bạn khi lại “muốn” vào chính lúc mà “cậu bé” đang trong lúc bị thương tổn nhất.

6. Khi vừa làm “chuyện ấy” xong

Chàng vừa đi “ăn vụng” với ai đó và “cậu bé” đã "hoạt động hết công suất", vậy thì chắc chắn giờ đây, “nó” không thể hứng thú như lúc vừa rồi được. Sức lực của con người có hạn, nếu đã làm “hiệp một”, chàng sẽ phải nghỉ ngơi khá lâu để đến “hiệp hai”.

Những nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng, cương cứng, chuyện ấy, ham muốn, quan hệ, ăn vụng, hứng thú

7. Cơ thể mỏi mệt

Đây là một trong những nguyên nhân xảy ra nhiều nhất cho việc “cậu bé” không chịu “ngồi dậy”. Khi trong người mỏi mệt, căng thẳng, đừng nói là làm “chuyện ấy” mà việc gì chàng cũng không thích.

8. Không rõ nguyên nhân

Nhiều khi chẳng vì lý do gì thì “cậu nhỏ” cũng “biểu tình” dù đã được chàng hết lời “động viên”. Đây chính là điều khó nói nhất của chàng vì không thể hiểu nổi bản thân mình, “trên bảo dưới không nghe”.

Bạn nên làm gì trong các trường hợp?

Trong tất cả những trường hợp trên, đừng châm chọc khiến chàng tự ái. Chẳng ai muốn điều đó cả, hãy động viên chàng một cách hài hước và vui vẻ để anh ấy bớt ngại. Sau đó, tìm hiểu nguyên nhân và vận động chàng chữa trị để nhanh chóng tìm lại niềm vui.

--------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Đã đọc : 18173 lần

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm