Những kiến thức tình dục truyền miệng ngớ ngẩn nhất

--------------------------------------------------

Có nhiều thông tin liên quan đến chuyện giới tính, tình dục trên có sẵn trên internet, nhưng nếu không biết chọn lọc thông tin, chúng ta sẽ khó phân biệt được đâu là những sự thực và đâu là những hiểu lầm. Để làm cho bạn hiểu đúng hơn về vấn đề tế nhị này, hãy tìm hiểu 6 hiểu lầm phổ biến sau đây, có thể bạn đã được nghe tới hàng triệu lần, nhưng chưa bao giờ bạn dám chắc đâu là thật.

Nhìn bàn chân của anh ấy có thể biết ngay kích thước "súng ống" của anh ấy cỡ nào

Đây là một trong những "huyền thoại" tình dục lâu đời nhất nhưng vẫn còn thấp thoáng xuất hiện ở ngày nay. Phải nói rằng điều này là hoàn toàn vô căn cứ. Kích thước của bàn chân của mỗi người không có gì để làm cơ sở quyết định các cơ quan khác của cơ thể. n của ông. Ngay cả một người đàn ông cao trung bình cũng có thể có dương vật lớn, hoặc ngược lại.

Có quan hệ tình dục trong thời kỳ 'đèn đỏ' là an toàn

Nếu bạn không muốn có em bé ngoài mong muốn thì đừng có tin tưởng vào điều này. Sự thật là một người phụ nữ có thể mang thai bất cứ lúc nào trong tháng nếu có quan hệ tình dục mà không có biện pháp tránh thai bảo vệ. Hãy nhớ rằng, tinh trùng có thể tồn tại vài ngày sau khi quan hệ tình dục, do đó, ngay cả nếu bạn có quan hệ tình dục trong thời gian "đèn đỏ" thì tinh trùng vẫn có thể ở lại trong cơ thể của bạn đủ lâu để thụ thai.

Người phụ nữ không còn trinh tiết thì có nghĩa là màng trinh không còn nguyên vẹn

Thật là vô cùng ngớ ngẩn để tin rằng một màng trinh còn nguyên vẹn là bằng chứng duy nhất của trinh tiết. màng trinh có thể rách bất cứ lúc nào, cho dù không có liên quan gì đến tình dục. Nó có thể xảy ra do quá tập thể dục, hoặc tham gia các hoạt động như cưỡi ngựa, đi xe đạp và bơi lội..

kiến thức về tình dục

Quan hệ bằng miệng có thể mang thai

Có lẽ một trong những hiểu lầm của nhiều người nhất và rất nhiều thanh thiếu niên vẫn còn tin vào điều này. Thực tế là phụ nữ không thể có thai bằng cách có quan hệ tình dục bằng miệng thậm chí kể cả việc nuốt tinh trùng. Điều tương tự cũng đúng đối với quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Anh ấy rút ra trước khi xuất tinh, thì sẽ an toàn và không thể có thai

Sự thật có thể khiến nhiều cặp đôi thất vọng, vì điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Ngay sau khi một người đàn ông có được sự cương cứng, anh ta đã bắt đầu sản xuất chất lỏng bao gồm cả tinh trùng đủ làm cho một người phụ nữ có thai. Nếu bạn chưa muốn có em bé và trót có quan hệ tình dục không an toàn như thế này, tốt nhất bạn nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục.

Mới có chu kì kinh nguyệt lần đầu tiên thì sẽ không có thai

Quan điểm này tưởng cũ lắm rồi nhưng vẫn còn nhiều người hiểu lầm lắm. Thực tế là, một cô gái có thể mang thai ngày trong chu kì kinh nguyệt đầu tiên của mình. Để được an toàn hơn, luôn luôn sử dụng bao cao su ngay cả khi bạn đang có quan hệ tình dục lần đầu tiên.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6412 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm