Những điều chưa biết về "vùng kín" của phụ nữ

Trả lời những câu hỏi sau đây và đọc câu trả lời để biết xem bạn hiểu về cơ quan sinh dục của phụ nữ đến đâu...

 

Những điều chưa biết về vùng kín của phụ nữ, cơ quan sinh dục, điểm G, kinh nguyệt, âm đạo, âm hộ

1) Thuật ngữ “điểm G” xuất phát từ đâu?

Trả lời: Nó được đặt theo tên của người bác sỹ người Đức Ernst Grafenberg. Ông đã phát hiện ra vùng nhạy cảm này vào năm 1950.

2) Âm hộ và âm đạo trung bình sản sinh ra bao nhiêu khí hư?

A. Cứ 8 giờ lại sản sinh ra 1 - 2 gram
B. 1 - 2 gram/ngày
C. 1 - 2 gram trong thời kỳ kinh nguyệt

Trả lời: A

Âm hộ và âm đạo sản sinh khí hư khoảng 3 lần/ngày với số lượng khoảng 1,25 đến 2,5 gram. Khí hư có thể đục, trong, màu trắng hoặc vàng, dạng lỏng hoặc sền sệt, dạng sợi hoặc vón cục.

3) Bộ phận bên ngoài nhìn thấy được của cơ quan sinh dụ nữ có tên là:

A. Âm đạo
B. Tiền đình âm đạo
C. Âm hộ

Trả lời: C

Hầu hết mọi người gọi các bộ phần nằm ở "phần kín" của phụ nữâm đạo nhưng thực ra bộ phận bên ngoài có tên gọi chính xác là âm hộ.

4) Cái nào sau đây không phải là chức năng của âm hộ?

A. Bảo vệ bộ phận sinh dục ngoài khỏi bị bẩn và vi khuẩn
B. Tạo ra khoái cảm
C. Giúp cho cuộc ân ái diễn ra thoải mái

Trả lời: B

Môi lớn của âm hộ có chức năng bảo vệ cơ quan sinh dục ngoài của bạn khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, cũng như nâng đỡ khung xương chậu của đối tác trong quá trình ân ái.

5) Bộ phận nào không cứng lên trong khi đạt cực khoái?

A. Môi lớn
B. Môi bé
C. Âm vật

Trả lời: A

Cả âm vật và môi bé đều cứng lên. Môi bé thậm chí còn chứa các mô cương cứng được hình thành từ các nhóm mạch máu li ti.

6) Chức năng thật sự của âm vật là:

A. Hỗ trợ việc sinh nở
B. Khoái lạc tình dục
C. Tiểu tiện

Trả lời: B

Âm vật là bộ phận duy nhất của cơ thể người có mục đích là khoái cảm tình dục.

7) Âm đạo chứa bao nhiêu đầu dây thần kinh?

A. Hàng trăm
B. Hàng nghìn
C. Hàng triệu

Trả lời: A

Mặc dù âm đạo không phản ứng trước sự va chạm như âm hộ nhưng nó chứa hàng trăm đầu dây thần kinh.

8) Thực phẩm nào sau đây giúp ngăn ngừa nhiễm nấm âm đạo?

A. Pho mát làm từ sữa đã gạn kem
B. Sữa chua
C. Sữa


Trả lời: B

Sữa chua có chứa khuẩn sữa giúp bạn không bị ngứa. Vì vậy, hãy ăn sữa chua hằng ngày.

9) Loại quần chip nào mà hầu hết các bác sỹ phụ khoa đều khuyên nên dùng?


A. Quần sooc của đàn ông
B. Quần chip bằng cotton
C. Không mặc quần chip

Trả lời: C

Trừ khi bạn đang mặc quần áo cọ xát vào người hoặc khiến bạn khó chịu, còn không các bác sỹ khuyên bạn không nên mặc quần chip.

10) Người ta phát hiện ra có bao nhiêu loại khoái cảm khác nhau ở phụ nữ?

A. 2
B. 3
C. 5

Trả lời: B

Theo ghi ghép, một là từ âm vật, một ở sâu bên trong âm đạo và một kết hợp cả hai cái đó.

11) Bộ phận nào sau đây không phải là một phần của cơ thể phụ nữ?

A. Dây thần kinh phế vị
B. Ống dẫn tinh

B. Tiền đình âm đạo

Trả lời: B

Ống dẫn tinh được tìm thấy ở đàn ông. Nó kết nối tinh hoàn với niệu đạo.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6706 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner