Những điều cần biết để thụ thai dễ dàng

--------------------------------------------------

Có những người rất dễ thụ thai nhưng ngược lại, có những người lại gặp khó khăn vô cùng. Không có một công thức cụ thể lý giải cho điều này. Nhưng để giúp hiểu rõ hơn về chuyện sinh sản, các chuyên gia sức khỏe đã đúc rút ra 5 yếu tố quan trọng nhất liên quan đến sinh sản mà bất kì ai cũng nên biết.

Rụng trứng giai đoạn tốt nhất để thụ thai

"Đúng thời điểm" là việc rất quan trọng, vì đó là lúc bạn có khả năng thụ thai cao nhất. Người phụ nữ cần biết thời điểm nào họ có cơ hội thụ thai cao nhất trong tháng (thời điểm quanh ngày rụng trứng). Thông thường, có 6 ngày có khả năng thụ thai cao trong 1 tháng, trong đó 5 ngày trước ngày rụng trứng và 1 ngày sau ngày rụng trứng.

mang thai

Mặc quần áo chật ảnh hưởng đến "tinh binh"

Nhiều chuyên gia tin rằng, mặc quần chật làm giảm số lượng tinh trùng, bởi khi đó tinh hoàn bị ép chặt với cơ thể nên làm tăng nhiệt độ ở bìu, "giết chết" tinh trùng. Một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và lối sống lành mạnh cũng là những yếu tố có tác động tác động tích cực đến khả năng có con của người đàn ông.

Một có chế độ ăn uống tốt có thể cải thiện khả năng sinh sản

Các chuyên gia sức khỏe vẫn thường khuyên bạn nên giảm tiêu thụ thực phẩm chế biến, tăng thực phẩm chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng cần thiết để tránh làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn, đặc biệt là với các quý ông. Tuy nhiên, cốt lõi vấn đề ở đây là cần phải ăn uống lành mạnh kết hợp với tập thể dục thường xuyên.

Không có tư thế chuẩn để thụ thai

Không có tư thế nào được coi là "tư thế đúng" để có thể thụ thai thành công 100%. Mỗi người phụ nữ có những đặc điểm sinh học và yếu tố tâm sinh lý khác nhau nên không có "mẫu số chung" cho tư thế "quan hệ" của họ.

Lời khuyên: Tốt nhất nên thâm nhập sâu và xuất tinh sâu vào tử cung để tăng cơ hội "tinh binh" gặp được trứng sớm nhất.

Mỗi người đàn ông có một đồng hồ sinh học

Đồng hồ sinh học của người đàn ông ổn định thì khả năng kết hợp với người phụ nữ "tạo ra em bé" sẽ cao hơn, bởi lúc này các nồng độ và hàm lượng horome trong cơ thể họ không có sự bất thường. Nhưng khi sức khỏe có vấn đề, kết hợp với tuổi tác cao lên, đồng hồ sinh học của người đàn ông không còn ổn định nữa thì sẽ kéo theo sức khỏe của tinh trùng bị suy giảm, làm giảm cơ hội có con.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1831 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm