Những biện pháp tránh thai kỳ quái nhất

--------------------------------------------------

Trong khi nghiên cứu, chúng tôi vô tình biết được những điều vô cùng kỳ lạ đã được sử dụng như một phương pháp ngừa thai. Không biết đã ai thử những phương pháp này chưa, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì đó là những cách tránh thai "buồn cười" và vô ích nhất.

Silphium

Hơn 6.000 năm trước, một loại cây được gọi là Silphium, mà bây giờ đã tuyệt chủng, được mọc trên mặt đất và được sử dụng như là một loại thuốc uống tránh thai.

Uống nước làm than

Trở lại Hy Lạp cổ đại và trong thực tế cho hơn 1000 năm, phụ nữ uống nước của các thợ rèn dùng để làm than nhằm mục đích ngăn ngừa mang thai cho dù biết thừa rằng loại nước này chứa rất nhiều chất độc.

Dùng gỗ

Phụ nữ những năm 1920 sẽ đặt các khối gỗ vào trong âm đạo của mình trước khi giao hợp để làm như một phương pháp rào cản để ngăn ngừa mang thai.

Thuốc phiện

Thật là một ý tưởng điên rồ. Nhưng đúng là trước đây, người phụ nữ dùng hoa của cây thuốc phiện như một màng chắn âm đạo để tránh thai.

Ngồi xổm chân và hắt hơi

Ở thời Hy Lạp cổ đại, các bác sĩ khuyên người phụ nữ nên ngồi xổm và hắt hơi sau khi giao hợp để tránh mang thai.

Tinh hoàn của con hải ly

Nhiều người tin rằng, hỗn hợp với rượu, tinh hoàn của hải ly được nghiền thành bột mịn và tiêu thụ thì sẽ ngăn ngừa mang thai.

Mật ong

Ý nghĩ đằng sau bằng cách sử dụng mật ong là nếu đặt trong âm đạo, nó sẽ thay đổi nồng độ axit và ngăn ngừa mang thai. Điều này nghe có vẻ rất buồn cười, vì nếu không cẩn thận có thể dẫn đến nhiễm nấm âm đạo.

tránh thai kỳ quái, biện pháp tránh thai

Thụt rửa với nước cola

Phương pháp này nghe còn hoang đường hơn. Có người tin rằng nước cola có thể được sử dụng như chất làm sạch âm đạo. Vì vậy, nếu thụt rửa âm đạo bằng nước cola sau khi quan hệ thì sẽ không mang thai, vì người ta nghĩ rằng sự kết hợp của đường và cacbonat sẽ ngăn ngừa mang thai.

Màng động vật

Có bao giờ bạn tự hỏi bao cao su ngày xưa trông như thế nào. Hãy nghĩ đến ruột các loại động vật. Trước đây, ruột cá cũng được sử dụng làm biện pháp tránh thai như thể bao cao su bây giờ.

Phân cá sấu

Phân của cá sấu đã được pha trộn thành bột nhão và sau đó được đặt bên trong âm đạo để ngăn ngừa mang thai.

Thủy ngân

Rõ ràng thủy ngân là lý do rất lớn dẫn đến nhiều cái chết. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều chị em nghĩ rằng nó có thể giúp ngừa thai bằng cách để thủy ngân vào âm đạo.

Chanh

Trong những năm năm 1700, phụ nữ cắt nửa quả chanh và đặt bên trong âm đạo trước khi giao hợp vì tin rằng axit sẽ giết chết tinh trùng và như một tấm màng, chanh sẽ bảo vệ cổ tử cung.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1514 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm