Nâng cao chất lượng tinh trùng

--------------------------------------------------

"Tinh binh" nghèo nàn hay "xung trận" quá nhanh đều làm giảm cơ hội làm cha của người đàn ông. Hơn nữa, số lượng và chất lượng của đội quân ấy lại tỷ lệ thuận với tuổi tác... Vì vậy, cần phải có cách để chúng thêm hùng hậu.

1. Tránh mặc quần chật

Dù là quần trong hay ngoài, nếu quá chật đều khiến “cậu nhỏ” ngạt thở do nhiệt độ tăng cao. Theo nghiên cứu gần đây, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh đều ảnh hưởng xấu tới chất lượng tinh trùng.

Độ chênh nhiệt độ thích hợp nhất đảm bảo an toàn cho “cậu nhỏ” cũng như đội quân tinh binh dao động trong khoảng 37℃ +/- 4℃. Chất lượng của tinh trùng cũng là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tố chất con bạn sau này. Do đó, bất kể là khi làm việc, lái xe hay nghỉ ngơi, nam giới cần đặc biệt “nới lỏng” không gian cho “cậu nhỏ”.

Nâng cao chất lượng tinh trùng, tinh trùng, thuốc lá, mang thai, khả năng sinh sản, sức khỏe sinh sản

2. Nói không với ngâm bồn tắm nước nóng

Nếu ngâm mình trong bồn nước nóng 40 độ trong vòng nửa tiếng đồng hồ chất lượng tinh trùng sẽ giảm. Trong môi trường nhiệt độ cao, khả năng thích ứng của những tinh trùng vốn đã nhạy cảm lại càng thêm “yếu sức” để kháng cự với cái nóng trong thời gian dài.

3. Hạn chế rượu và thuốc lá

Nghiên cứu cho thấy, rượu cồn và thuốc lá không chỉ gây hại cho gan và thận mà còn làm yếu “tinh binh”. Nếu mang thai khi “yêu” trong cơn say, trẻ sinh ra có thể trạng yếu, sức đề kháng kém hơn những đứa trẻ bình thường khác.

4. Tránh lạm dụng thuốc

Bất kể là thuốc trợ “yêu” hay những loại thuốc trị bệnh thông thường đều cần hạn chế. Một số thành phần hóa học trong thuốc sẽ chiến đấu với  “đội tinh binh” và kết quả là, đội quân tinh binh sẽ ”hy sinh” quá nhiều, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

5. Ổn định cân nặng

Lượng mỡ hay cholesterol quá nhiều trong cơ thể đều khiến số lượng và chất lượng đội tinh binh giảm đáng kể. Chỉ số cơ thể phù hợp nhất là từ 20-25 (tính theo công thức đo chỉ số cơ thể quốc tế).

6. Dinh dưỡng hợp lý

Đừng viện cớ công việc vất vả hay bất kỳ nguyên do nào khác khiến bạn sao nhãng việc chăm sóc bản thân. Thiếu bất kỳ loại dinh dưỡng nào đều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

7. Duy trì khám bệnh định kỳ

Nếu có bất kỳ điểm nghi vấn hay hiện tượng lạ nào phát sinh, cần phải đi khám kịp thời. Tốt nhất nên duy trì  kiểm tra định kỳ, kiểm tra một cách toàn diện để nhanh chóng chữa trị bệnh kịp thời (nếu phát hiện bệnh).

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3024 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm