Một số điều mới về dương vật

--------------------------------------------------

“Chú nhỏ” bình quân “cương cứng” 7200 lần trong cả cuộc đời, trong đó do tự sướng là 2000 lần. “Chú nhỏ” ngắn nhất trong lịch sử nhân loại chỉ có 1,6cm, dài nhất là 28cm.

Gần đây, theo tạp chí Sức khỏe nam giới của Mỹ báo cáo, "chú nhỏ" cũng có một đời sống riêng với nhiều số liệu rất thú vị, chứng minh sức khoẻ riêng của mình.

Một số điều mới về dương vật, cương cứng, tinh dịch, bao cao su, tự sướng


Lượng tinh dịch của nam giới mỗi lần xuất ra là khoảng 1-2 thìa cà phê nhỏ (5ml). Nhiệt lượng trong mỗi thìa tinh dịch là 7 kalo.

Các nhà nghiên cứu khoa học tiết niệu ngoài của Mỹ cung cấp cho chúng ta một biện pháp tự mình kiểm tra rất đơn giản như sau: Lấy 5ml nước rót vào trong một cái bao cao su sạch, đánh dấu vị trí của nước. Như vậy bạn có thể tính được lượng tinh dịch của mình rồi. Nếu tinh dinh đạt được đến tiêu chuẩn 5ml, chứng tỏ tiền liệt tuyến của bạn rất mạnh khỏe.

Nam giới trong cả cuộc đời bình quân “thẳng” 7200 lần, trong đó thông qua “tự sướng” có thể đạt được bình quân “thẳng” khoảng 2000 lần.

Tốc độ bình quân của việc đánh thức hưng phấn ở nam giới đạt được 45km/h, nhanh hơn tốc độ đi xe đạp là 40,2km.

Thông thường, nam giới bình quân mỗi ngày “thẳng” 11 lần, thời gian “thẳng” vào ban đêm chiếm 9 lần. Ngoài ra, khoảng cách thời gian giữa hai lần “thẳng” từ 2 phút đến 2 tuần, điều này tùy thuộc vào tuổi tác, thể lực và nhiều nhân tố khác của nam giới.

Khi chưa “thẳng”, đọ dài bình quân của “chú nhỏ”  nam giới là 8.9cm, sau khi “thẳng” thì có độ dài bình quân là 13cm. Khi tắm, hầu như toàn bộ “chú nhỏ” đều bị thu nhỏ lại. Có một bài báo cho biết, “chú nhỏ” ngắn nhất trong lịch sử nhân loại chỉ có 1.6cm, dài nhất là 28cm. Nhưng “chú nhỏ” quá dài hoặc quá ngắn đều thuộc về hệ thống sinh dục phát triển dị thường, nên bạn cần kịp thời đi khám bác sĩ nếu mình thuộc diện này.

Có điều tra thể hiện, nam giới Mỹ chứng nhận, thông thường tỉ lệ “tự sướng” đạt đến 60%, số người 1 lần/ngày đạt 54%. Đồng thời, tỉ lệ nam giới có cảm giác tội lỗi sau khi xảy ra “tự sướng” chiếm 41%. Các nhà giới tính học chỉ ra, “tụ sướng” là một trải nghiệm tình dục bình thường, nam giới không nên vì điều đó mà tự trách bản thân mình.

tinh trùng bơi được vào trong buồng trứng bình quân cần 2,5 giây, nhanh hơn rất nhiều so với một người bình thường chạy Marathon (với thời gian về đích là 4 giờ). Ngoài ra, tuổi thọ của “tinh binh” cũng có thể rất dài, cao nhất là đến 2,5 tháng.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6868 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm