Mẹo quan hệ bằng miệng

--------------------------------------------------

Quan hệ bằng miệng là điều thân mật nhất mà bạn có thể làm cho người ấy để cho anh ấy biết bạn yêu thương và tin tưởng anh ấy cũng như mang đến cho anh ấy cảm giác ngọt ngào.

Chỉ cần nhìn bạn ngậm "cái ấy" trong miệng cũng khiến anh ấy cảm thấy vui vẻ nhưng nếu bạn thực sự muốn "dày vò" anh ấy thì có một số gợi ý sau bạn có thể tham khảo.

Bắt đầu

Bắt đầu với việc khám phá các khu vực nhạy cảm nhất. Chạm vào dương vật của anh ấy và cảm giác nó cương lên. Đoạn đầu của dương vật được gọi là vùng qui đầu. Liếm bề mặt trơn và ẩm của vùng qui đầu - đó là một trong những phần nhạy cảm nhất trên dương vật của người đàn ông.

Di chuyển một chút và bạn sẽ tìm thấy một khu vực khác rất nhạy cảm với miệng của bạn - đó một vùng nhỏ dưới qui đầu. Vùng này cần bạn "săn sóc" kỹ càng hơn một chút. Bạn có thể khiến anh ấy đạt cực khoái chỉ bằng cách rà lưỡi vào đó.

Để hiểu được phản ứng của anh ấy đối với việc bạn đang làm, hãy tìm một tư thế thoải mái và nhẹ nhàng giữ bìu của anh ấy trong khi di chuyển lưỡi dọc theo dương vật. Anh ấy sẽ phản ứng với sự mơn trớn của bạn và nói cho bạn biết cách tốt nhất.

Một khi bạn tìm thấy khu vực nhạy cảm nhất của anh ấy, hãy tập trung vào đó để khiến anh ấy có những cảm giác khó quên. Nhưng đừng nghĩ là bạn cứ liên tục "chạy lên chạy xuống" dọc theo "cái đó" cho đến lúc cả hai cùng mệt nhoài. Hãy dùng trí tưởng tượng của mình để tận hưởng cảm giác như anh ấy đang cảm nhận.

Mẹo:

1. Bạn có thể quỳ phía trước khi anh ấy đứng và trượt lưỡi từ bìu đến phần đầu dương vật như đang liếm một cái kẹo vậy.

2. Bạn có thể "tóm lấy" phần đầu dương vật với đôi môi ướt át trong khi dùng tay kích thích phần còn lại. Bạn có thể tiếp tục kích thích phần đầu của dương vật bằng môi và nhẹ nhàng quấy rối vùng mặt dưới bằng lưỡi. Bạn có thể cần thực hành để có thể sử dụng môi lưỡi một cách đồng bộ. Khi bạn kích thích vùng dưới qui đầu, tạo sức ép khác nhau lên nó và di chuyển lưỡi như một cái máy rung.

3. Đừng bỏ qua các khu vực xung quanh dương vật như bìu, huyệt Hội âm (giữa tinh hoàn và hậu môn), hậu môn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng không muốn anh ấy đánh mất cảm giác.

Ví dụ, bạn có thể liếm bìu trong khi kích thích dương vật bằng bàn tay. Nó sẽ giữ dương vật cương cứng và đồng thời tạo cảm giác mạnh cho anh ấy. Hãy chắc chắn bạn có đủ tinh tế khi kích thích tinh hoàn vì chúng rất nhạy cảm.

4. Ấn ngón tay vào huyệt Hội âm có thể làm cho anh ấy rất thích trong khi bạn đang mút "cái đó".

5. Anh ấy có thể bị kích thích và muốn bạn làm mạnh hơn bằng cách ấn bạn sâu hơn. Điều này có thể khiến bạn bị nghẹn nếu dương vật vào quá sâu. Nếu bạn không thích, hãy bảo anh ấy đừng đẩy bạn.

6. Bạn có thể điều chỉnh độ sâu bằng "kỹ thuật" như khi ngáp hoặc đơn giản chỉ chỉnh bằng cách kích thích đoạn đầu nhanh hơn để trượt dọc theo chiều dài của dương vật. Có một vấn đề cũng quan trọng là tìm một tư thế thoải mái khi quan hệ bằng miệng. Một tư thế thoải mái nhất là bạn nằm ngửa nghiêng đầu xuống - ở vị trí này miệng và cổ họng của bạn sẽ thành 1 đường thẳng dễ dàng xâm nhập sâu hơn.

7. Bạn không cần phải chỉ làm bằng miệng nếu bạn không muốn hoặc cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể giúp anh ấy đạt được cực khoái bằng tay hoặc chuyển sang quan hệ thực sự.

8. Đối với nhiều phụ nữ việc nuốt tinh dịch có thể rất khó chịu, trong khi người đàn ông lại rất thích điều này. Nếu bạn không muốn nuốt tinh trùng, bạn có thể đề nghị anh ấy xuất ra ngoài.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 74720 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner