Làm gì khi bạn tình ghét dùng bao cao su?

--------------------------------------------------

Khi chàng không muốn sử dụng ‘áo mưa’ cho ‘cuộc vui’ thì cũng là lúc bạn cần sử dụng đến phương thức riêng của bạn.

“Hầu hết nam giới đều không muốn dùng bao khi quan hệ tình dục, anh ta sẽ có hàng ngàn lí do cho điều đó như: cảm thấy không thoải mái, khó “lên đỉnh” hoặc chỉ đơn giản là không muốn có một vật gì đó ôm lấy “cậu bé”. Dù cho bạn có đưa ra hàng ngàn lí do hợp lý thì anh ấy cũng sẽ tìm cách chống chế như vậy” - Lauren Rich, chuyên gia tâm lý khẳng định.

Làm gì khi bạn tình ghét dùng bao cao su?, quan hệ tình dục, sức khỏe tình dục, mang thai ngoài ý muốn, tránh thai


Vì thế, trước những lí lẽ của chàng, bạn cũng cần thiết phải có cách thức của mình để có thể tự bảo vệ bản thân trong khi quan hệ tình dục.

1. Nói chuyện một cách thoải mái

Bạn sợ làm mất lòng anh ấy? Sợ hỏng mối quan hệ của hai người nên trù trừ định theo ý chàng không dùng bao khi quan hệ? Vậy còn sức khỏe tình dục của bạn, khả năng mang thai ngoài ý muốn của bạn thì sao? Hãy nghĩ tới những điều lớn hơn liên quan đến bạn chứ đừng vì sợ chàng mất lòng. Nói chuyện một cách nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cứng rắn với chàng về việc hãy dùng bao và có thể ra “yêu sách” cho chàng lựa chọn: hoặc dùng bao hoặc không quan hệ để chàng hiểu rằng bạn đang vô cùng nghiêm túc trong điều này.

Làm gì khi bạn tình ghét dùng bao cao su?, quan hệ tình dục, sức khỏe tình dục, mang thai ngoài ý muốn, tránh thai

2. Luôn mang theo để phòng thân

Đôi khi đàn ông có những lí do rất “củ chuối” đề từ chối việc dùng bao như: không thích đi mua, quên không mang theo… Do đó, để “chắc ăn”, tốt nhất là bạn nên thường xuyên mang theo “áo mưa” để phòng thân cho chàng. Trong những trường hợp đặc biệt, khi hai bạn đi chơi về khuya quá mà khách sạn lại không có, hoặc nhà bạn cách quá xa hiệu thuốc vì việc mang theo càng cần thiết để tránh một lần “chặc lưỡi” của bạn mà ảnh hưởng đến tương lai sau này.

3. Cho chàng “dùng thử”

Một số nam giới khác thì lại có lí do rất buồn cười là không thích loại bao cao su bạn đưa ra vì mùi vị, độ co dãn… Do đó, hãy tranh thủ một lần đi chơi cùng chàng, rủ anh ấy vào hiệu thuốc để chàng tự lựa chọn loại “áo mưa” phù hợp. Khi đó, chàng sẽ không có lí do gì để từ chối việc dùng phương pháp bảo vệ vô cùng an toàn và hiệu quả này nữa.

Ngoài ra, hãy thường xuyên cập nhật những loại bao cao su mới ra trên thị trường và chỉ cho chàng cùng đọc, đánh dấu những đoạn quan trọng về độ những tác dụng và ưu điểm của từng loại mới này. Dần dần, chàng sẽ cảm thấy thích trong việc tìm hiểu về các loại “áo mưa” và khi đó dùng nó sẽ trở thành thói quen của chàng mà không cần bạn nhắc.

Làm gì khi bạn tình ghét dùng bao cao su?, quan hệ tình dục, sức khỏe tình dục, mang thai ngoài ý muốn, tránh thai

4. Nghĩ ra những cách thay thế

Trong trường hợp bạn không mang theo bao cao su và không thể chạy đi mua được, hãy thuyết phục chàng quan hệ bằng những cách khác để thoải mái mà vẫn không để lại hậu quả như: ôm hôn nồng nàn, vuốt ve, quan hệ bằng miệng. Nhưng bạn phải luôn nhớ một điều, đừng để cảm xúc lên cao quá mà khó điều chỉnh lại quan hệ như bình thường thì sẽ khá nguy hiểm.

5. Sử dụng phương pháp phòng tránh thai khác

Tìm hiểu về những phương pháp phòng tránh thai sẽ khiến bạn có kiến thức để tự bảo vệ mình. Do đó, hãy luôn tự cập nhất các cách thức để an toàn cho bản thân. Xuất tinh ngoài âm đạo, dùng thuốc, quan hệ trong những ngày an toàn… là những cách thay thế bao cao su…Tuy nhiên, độ an toàn của những cách này không cao và đó chỉ là phương pháp bất đắc dĩ mà thôi. Hãy luôn nhắc chàng về độ cần thiết phải bảo vệ bạn bằng cách sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3104 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner