Điểm G ở phụ nữ - Sự thật

--------------------------------------------------

Từ lâu nay, điểm G nhạy cảm luôn gợi sự tò mò của nhiều người, tuy nhiên, các nhà nghiên cứu Anh mới đây lại kết luận trên thực tế, điểm G không hề tồn tại.

Nghiên cứu của Viện phụ nữ tại ĐH King, London, thực hiện trên hơn 1.800 phụ nữ, đã không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào về vùng “kích thích tình dục” ở chị em. Họ cho rằng điểm G có thể là một điều tưởng tượng của các Eva, do các tạp chí và chuyên gia về lĩnh vực này khơi gợi. Và chính “điều huyền bí” đó đã khiến cho rất nhiều đàn ông và phụ nữ cảm thấy không thỏa mãn trong đời sống tình dục.

Điểm G được cho là một vùng nhỏ trên cơ thể phụ nữ nơi các dây thần kinh tập trung. Nếu điểm đó được “đánh thức” bởi bạn tình thì sẽ đem lại cảm giác cực khoái. Các nhà trị liệu tình dục khẳng định phụ nữ có thể tăng cường "sức mạnh" điểm G của mình thông qua chế độ dinh dưỡng và luyện tập.

Tuy nhiên, Tim Spector, giáo sư dịch tễ học, một thành viên nhóm nghiên cứu, cho rằng: “phụ nữ có thể tranh luận rằng điểm G phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và luyện tập nhưng trên thực tế thì không thể tìm thấy điểm này. Đây là nghiên cứu lớn nhất từ trước đến nay kết luận rằng ý tưởng về điểm G chỉ là chủ quan”.

 

Điểm G ở phụ nữ - Sự thật, điểm G, kích thích tình dục, bạn tình, cảm giác, cực khoái, tình dục

Andrea Burri, một thành viên khác, cho rằng, một số phụ nữ vì lo sợ mình không có điểm G mà không thỏa mãn trong đời sống tình dục. “Thật là vô trách nhiệm khi đề cập đến sự tồn tại của một thứ chưa bao giờ được chứng minh, rồi gây áp lực lên cả phụ nữ và đàn ông”, bà nói.

Trong nghiên cứu, 1.804 phụ nữ độ tuổi từ 23 đến 83, là các cặp sinh đôi cùng trứng và khác trứng, tham gia trả lời câu hỏi trong bảng điều tra. Nếu có điểm G thì các cặp sinh đôi cùng trứng sẽ có ở các vị trí giống nhau. Tuy nhiên, chỉ có một đôi duy nhất cho rằng họ có điểm G nhưng vị trí lại không trùng nhau.

Gedis Grudzinskas, cố vấn phụ khoa tại Bệnh viện London Bridge, cho biết: “Tôi nghĩ rằng nghiên cứu này chứng tỏ sự khác biệt giữa khoa học thường thức và khoa học sinh học hay khoa học giải phẫu”.

Khái niệm về điểm G lần đầu được phổ biến bởi chuyên gia tình dục học, giáo sư Beverly Whipple, ĐH Rutgers, bang New Jersey, Mỹ vào năm 1981. Nó được đặt tên để tưởng nhớ bác sĩ phụ khoa người Đức Ernst Grafenberg, người đã khám phá ra vùng “nhạy cảm” này vào năm 1950.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 7232 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm