Điểm G - Điều bí ẩn của cực khoái

--------------------------------------------------

Năm 1950, bác sĩ Ernst Grafenberg đã khám phá ra điểm nhạy cảm ở phụ nữ chính là vùng mô xốp hình hạt đậu nằm sâu khoảng 3-5cm bên trong âm đạo.

Điểm G - Điều bí ẩn của cực khoái, quan hệ tình dục

Các mô xốp của tuyến paraurethral ở điểm G của phụ nữ tương tự như tuyến tiền liệt nam, đều nằm sau xương mu và bao quanh niệu đạo.

Đây chính là điểm "sung" nhất của phụ nữ khi được kích thích. Người ta cho rằng điểm này nằm sâu khoảng 3-5 cm trong "cung cấm", ở phía trên thành âm đạo.

Trong khi một số phụ nữ có khả năng đạt cực khoái nếu như có sự kích thích liên tục ở điểm G thì một số khác lại không cảm nhận được hoặc thậm chí là cảm thấy khó chịu. Đó cũng không phải là điều gì bất thường. Nếu khi bạn tác động vào điểm G mà không thấy có phản ứng gì, đừng nên lo lắng, hãy kiên trì tìm kiếm, biết đâu bạn lại có thể khám phá ra những bí mật khác mang đến cảm giác mạnh mẽ hơn.

"Yêu" tốt dần theo tuổi tác

Nghiên cứu cho thấy, mức độ cực khoái tại điểm G của phụ nữ liên quan đến các hormone estrogen. Hẫu hết những phụ nữ trẻ dưới 30 tuổi ít lên đến đỉnh vì mức độ estrogen tương đối cao, lớp niêm mạc âm đạo của họ trở nên quá dày dẫn đến việc rất khó khăn để có thể tác động vào điểm G.

Với phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi, khi mức độ estrogen bắt đầu giảm dần, niêm mạc âm đạo trở nên mỏng hơn, điểm G dễ tiếp xúc hơn. Đó là lý do tại sao hầu hết phụ nữ đều cảm thấy cao điểm "yêu" của họ bắt đầu ở tuổi 30

Khai thác điểm G trong mỗi lần "yêu"

Theo như nghiên cứu thì điểm G có thể được kích thích tốt nhất nếu giao ban "từ cửa sau". Thêm nữa, kết hợp với bài tập Kegel dành cho nữ giới có thể tăng mức độ khoái cảm.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6808 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm