Có nên thủ dâm?

--------------------------------------------------

thủ dâm không gây hại cho cơ thể trừ phi bạn làm điều đó quá nhiều. Do lịch làm việc dày đặc không còn thời gian hẹn hò nên nhiều người trong chúng ta phải tự giải quyết "nỗi niềm". Hãy nhớ rằng, có tới 94% đàn ông và 89% đàn bà vẫn thủ dâm thường xuyên. thủ dâm không gây hại cho cơ thể trừ phi bạn làm điều đó quá nhiều.

Dưới đây là 5 lý do tại sao con người nên thủ dâm:

thủ dâm là điều tự nhiên: thủ dâm là hoàn toàn bình thường, đó là một hành động tự nhiên. Hãy quên đi như câu chuyện nhảm nhí và nhầm lẫn về thủ dâm, nó sẽ không bao giờ dẫn tới chuyện có thai hay mất đi ham muốn. Ngay cả các con vật như khỉ, chó và mèo cũng thủ dâm.

lợi ích của thủ dâm

thủ dâm cải thiện quan hệ tình dục: Bạn có thể học được nhiều điều từ việc thủ dâm. Nó có thể giúp bạn cải thiện quan hệ tình dục với bạn tình. phụ nữ có thể khám phá chính cơ thể mình qua việc thủ dâm. Họ có thể xác định điều gì là nhạy cảm nhất với cơ thể và có thể chia sẻ với đối tác của mình để 2 người có những cuộc "mây mưa" tuyệt vời.

Thực sự cảm thấy phấn chấn: Mơ màng khiến cho việc thủ dâm trở thành niềm vui lớn. Vì thế, mơ làm chuyện ấy với người nổi tiếng, với người lạ thường rất thú vị. Bằng việc thủ dâm, bạn đạt một trong những khoái cảm tột đỉnh trong đời.

thủ dâm tốt cho sức khỏe: thủ dâm là một trong những cách tốt nhất để duy trì trạng thái khỏe mạnh và có nhiều lợi ích với sức khỏe. Nó có thể chữa khỏi các bệnh như mất ngủ, stress, lo âu, đau trong kỳ kinh, trầm cảm và nó còn kích thích hệ miễn dịch của cơ thể. Một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm cũng là một bài tập thể dục, nó có thể đốt cháy một ít calo dù không thể bằng việc luyện tập tại phòng thể hình.

thủ dâm là an toàn: Dạng tình dục nào an toàn tuyệt đối? Đó chính là thủ dâm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Không giống như quan hệ tình dục, thủ dâm không phải tốn chi phí. Bạn làm việc đó một mình và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2816 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm