Cẩn thận bệnh nhiễm trùng khi mang thai

--------------------------------------------------

May mắn thay, bạn có thể đã có miễn dịch với một số bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, cũng có những bệnh nhiễm trùng khá nguy hiểm và nguy cơ lây nhiễm cũng như ảnh hưởng sang con là rất cao.

Không có gì thú vị đang bị bệnh, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai. Lúc này bạn còn lo lắng cho sức khỏe của thai nhi hơn là sức khỏe của mình, lo lắng em bé sẽ bị nhiễm bệnh từ mẹ.

Trong thực tế, phần lớn các em không bị tổn hại nếu người mẹ bị một bệnh nhiễm trùng thông thường trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, một số nhiễm trùng có thể được truyền sang con qua nhau thai hoặc trong khi sinh thường, và khi điều đó xảy ra, nó có thể có hậu quả nghiêm trọng cho em bé. Hơn nữa, một số nhiễm trùng có thể làm cho bạn bị bệnh nặng hơn nếu bạn gặp phải khi đang mang thai hoặc có thể dẫn đến biến chứng như sinh non.

nhiễm trùng khi mang thai

Mặc dù bạn không có thể tránh tất cả các nguồn lây nhiễm trong khi bạn đang mang thai, nhưng bạn có thể thực hiện một vài các bước nhất định để làm giảm khả năng bị bệnh và giảm nguy cơ nghiêm trọng của bệnh cho bạn hoặc em bé trong bụng nếu bạn bị nhiễm trùng.

Những chăm sóc trước khi sinh là rất quan trọng. Ví dụ, xét nghiệm máu đơn giản có thể cho bạn biết liệu bạn có miễn dịch với một số bệnh nhiễm trùng nhất định hay chưa, chẳng hạn như thủy đậu và rubella. Bạn cũng sẽ được xét nghiệm các bệnh nhiễm trùng bạn có thể bị mà không biết, bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm gan B, và HIV. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang bị một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng hoặc không thì cần kiểm tra kịp thời thường xuyên để có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng.

Bản thân bạn khi mang bầu cũng có thể tự tránh những yếu tố có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của mẹ con bằng những cách thông thường đơn giản như rửa tay xà phòng, không dùng chung ly uống hoặc đồ dùng, không tiếp xúc với phân mèo, sử dụng găng tay khi làm vườn, và tránh tiếp xúc với bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm để làm giảm nguy cơ bị bệnh.

Thực hành tình dục an toàn sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Đến nha sĩ thường xuyên sẽ giúp đảm bảo rằng bạn không phát triển các bệnh về lợi. Và bạn có thể thực hiện các biện pháp để tránh bệnh nhiễm trùng từ thực phẩm - chẳng hạn như rửa trái cây và rau quả, và đảm bảo rằng thịt, cá, và trứng được nấu chín và bề mặt thớt khi sử dụng không bị ô nhiễm.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2621 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm