Bác sĩ cũng không thể khẳng định người con gái còn hay mất mất trinh

--------------------------------------------------

Kể cả khi kiểm tra bằng cách phóng to gấp 10 lần, bác sĩ không thể nói chính xác cô gái nào chưa quan hệ tình dục.

Trong vài năm gần đây, sức khỏe phụ nữ đã ngày càng được quan tâm hơn. Mặc dù vậy, nhiều thông tin nhầm lẫn về cơ thể nữ giới vẫn còn tồn tại.

Ở một số khu vực khác, nơi mà y tế cho phụ nữ còn thiếu thốn, vấn đề không chỉ là sự phân biệt về giới tính. Sự thay đổi bất thường về hormone ở nữ giới rất phức tạp và có thể làm tiêu tan những phát hiện cơ bản. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, sức khỏe phụ nữ đã ngày càng được quan tâm hơn. Mặc dù vậy, nhiều thông tin nhầm lẫn về cơ thể nữ giới vẫn còn tồn tại.

PHỤ NỮ KHÔNG THỂ mang thai KHI “ĐÈN ĐỎ”

Trong khi phụ nữ không dễ thụ thai khi có kinh nhưng không thể nói là không thể.

Khi vào tới bên trong cơ thể phụ nữ, tinh trùng có thể chờ trứng được tới 1 tuần. Sự rụng trứng có thể xảy ra sớm hơn sau đó hoặc thậm chí trong giai đoạn giữa của chu kỳ kinh giúp các tinh trùng kiên nhẫn có cơ hội gặp may mắn. Vì thế, phương pháp tránh thai bằng cách tính ngày ở đây tỏ ra không mấy hiệu quả.

 

Bác sĩ cũng không thể khẳng định người con gái còn hay mất mất trinh, quan hệ tình dục, giới tính, mang thai, thụ thai, tinh trùng, tránh thai, ham muốn tình dục, lên đỉnh

SỰ MÃN KINH KHIẾN CHO HAM MUỐN TÌNH DỤC “XUỐNG DỐC”

Sự thay đổi không phải cần thiết là thứ phải xảy ra trong phòng ngủ. Một cuộc điều tra toàn diện về thói quen tình dục ở Mỹ từ năm 1994 cho thấy phân nửa phụ nữ ở lứa tuổi 50 có quan hệ tình dục vài lần trong một tháng.

Trong khi thời kỳ sung mãn và những nỗi lo lắng khác có thể làm cho một phụ nữ tạm thời không có tâm trạng muốn “chuyện đó” thì không có một mối liên hệ trực tiếp nào giữa giai đoạn mãn kinh và ham muốn tình dục. Vậy nên, nếu bạn đang bước vào giai đoạn đó thì cũng chẳng có lý do gì phải nói lời tạm biệt với sự lên đỉnh của cảm xúc yêu đương.

KHÁNG SINH LÀM CHO THUỐC TRÁNH THAI TRỞ NÊN KHÔNG ĐÁNG TIN CẬY

Nhiều bác sĩ thậm chí còn không tin vào điều này. Chỉ riêng thuốc tránh thai sẽ có thể thất bại 1% khả ănng phòng tránh. Và tỷ lệ thất bại không thay đổi khi sử dụng cùng với số lượng lớn các loại kháng sinh khác.

Một trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra là Rifampin, một loại kháng sinh được chỉ định cho bệnh lao. Rifampin làm giảm lượng hormone tránh thụ thai do thuốc tránh thai mang lại, nhưng ảnh hưởng của nó có đủ làm tăng nguy cơ có thai hay không thì chưa rõ ràng.

PHỤ NỮ VÀ ĐÀN ÔNG CẦN THỜI GIAN NGỦ TƯƠNG ĐƯƠNG NHAU

Mất ngủ hay khó ngủ không chỉ khiến phụ nữ mệt mỏi tâm lý hơn mà còn làm tăng nồng độ insulin và nhiều bệnh viêm nhiễm - các yếu tố nguy cơ đối với sức khỏe.

Trong một nghiên cứu năm 2007 của các nhà khoa học thuộc Đại học Warwick phát hiện ra rằng những phụ nữ ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi đêm gặp chứng tăng huyết áp cao gấp 2 lần những phụ nữ ngủ từ 7 tiếng trở lên. Trong khi đối với đàn ông lại không có mối liên hệ nào giữa những yếu tố ấy.

BÁC SĨ CÓ THỂ NÓI MỘT PHỤ NỮ CÓ CÒN “NGUYÊN VẸN” HAY KHÔNG

Kể cả khi kiểm tra bằng cách phóng to gấp 10 lần, bác sĩ không thể nói chính xác cô gái nào chưa quan hệ tình dục. Nó không đơn giản là nhìn vào lỗ hổng của màng trinh bởi vì ở đó luôn luôn có 1 chỗ như vậy.

Một số người nghĩ rằng màng trinh che kín âm đạo (cho tới khi sự trinh tiết bị mất) nhưng điều đó không chính xác. Trong một số trường hợp hiếm thấy khi màng trinh bị bịt kín, huyết theo chu kỳ bị đọng lại trong tử cung và gây ra một số trục trặc bên trong nguy hiểm.

Theo VTV

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2991 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner