Banner

Vị trí nụ hôn nói lên tính cách đàn ông

Vị trí của nụ hôn sẽ tiết lộ cho bạn biết chàng là người như thế nào đấy!

Trán

Chàng là người tích cực, có óc sáng tạo, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Hơn nữa chàng có mối quan hệ tốt với mọi người, đối với người yêu lại càng quan tâm chăm sóc.

Mắt

Chàng là “hiệp sĩ ái tình” luôn thích đi chinh phục, hơn nữa còn có thể sẵn sàng hi sinh cho tình yêu nếu đã xác định được một nửa đích thực của mình. Chàng cũng thuộc tuýp người rất thích đặt nụ hôn lên nhiều điểm khác nhau trên cơ thể bạn.


 

Mũi

Chàng yêu từng milimet trên cơ thể bạn nhưng chàng cũng là người thích vui chơi, bông đùa. Nhược điểm này khiến cho chàng không tạo được sự nghiệp vững chắc.

Chàng tốt bụng, lương thiện, luôn mong muốn “dĩ hòa vi quý”, là một người bạn tri kỷ đúng nghĩa. Tuy vậy chàng hoàn toàn có thể bị “cắm sừng” cho dù rất trung thủy trong tình yêu.

Tai

Chàng là người có thể nhìn thấu tâm can người khác nên dễ dàng hiểu được những tâm sự và nỗi phiền muộn của bạn. Trong tình yêu, chàng là người dám yêu dám hận nhưng cũng biết lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình.


 

Môi

Chàng là người một lòng một dạ cho tình yêu và coi nụ hôn tương đương với lời hứa trăm năm. Kiểu người này thường rất tự tin và có đạo đức tốt.

Cổ

Chàng không phải là người hết mình cho tình yêu và càng không phải kiểu người có thể suốt ngày nói về tình yêu vĩnh cửu. Tuy vậy, chàng lại đòi hỏi người yêu phải một lòng chờ đợi mình.

Chân và ngón chân

Chàng tôn trọng cảm giác của người yêu, coi bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời của chàng. Với người yêu, chàng luôn cầu toàn và yêu cầu phải “ý hợp tâm đầu” trên mọi phương diện. Về điểm này, chàng có khuynh hướng độc tài một chút.

Gan bàn chân

Chàng có nhu cầu tình dục mạnh, thường chỉ thích những cô gái thông qua giới thiệu, mai mối.

Tóc

Trong tình yêu, chàng hay ghen, có tâm lí “sở hữu” người yêu rất lớn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6495 lần

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm