Tình cảm của chàng qua từng cử chỉ

Lắng nghe con tim nói bằng tai thôi chưa đủ, bạn cần quan sát bằng mắt nữa. Mỗi cử chỉ hai người bên nhau sẽ thể hiện tình cảm mặn nồng hay nhạt nhẽo

Bạn đang yêu, Thế nhưng bạn không thể “đo” được mức độ tình cảm chàng dành cho mình.

Chỉ cần để ý mỗi khi cả hai có dịp bên nhau, bạn sẽ biết tìm cảm của chàng dành cho mình có nồng nhiệt hay không. Hãy quan sát những dịp sau:

Khi cùng nhau sánh bước: Bạn hãy quan sát một cặp đang đi trên đường. Cả hai tay trong tay, bước đi những bước nhịp đều nhau. Thỉnh thoảng, chàng trai quay sang cười với cô gái.

Những biểu hiện này cho thấy mối quan hệ của họ rất tốt đẹp. Trong tâm lý, có một quá trình được gọi là lập trình ngôn ngữ tư duy. Quá trình này được xem như một tấm gương phản chiếu trong tâm lý.

Lập trình này sẽ kích thích bạn tự động bắt chước các thói quen, hành động để hòa hợp với một người. Có những  nghiên cứu cho thấy các đôi tình nhân còn cả nhịp tim đập giống nhau.

Nếu hai người càng có nhiều hành vi, cử chỉ giống nhau, chứng tỏ mức độ tình cảm càng mặn nồng. Đó là lý do vì sao bạn thấy các cặp đôi yêu nhau thường có điểm chung như cách nói năng, ứng xử, tính tình…

Nếu bạn nghe ai nói: “Mình thấy bạn càng ngày càng giống anh bồ đấy!”. Đó là tín hiệu vui cho thấy bạn và anh ấy có một sự kết nối, hòa hợp rất tốt.

"Đo" tình cảm của chàng qua ngôn ngữ cơ thể, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, ngon ngu co the, tinh yeu gioi tinh, ban trai, ban gai, phu nu, nghe thuat yeu,

Bạn có thể đoán ý chàng thông qua biểu hiện cơ thể của anh ấy (Ảnh minh họa)


Khi ngồi cùng bàn ăn: Những cặp “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” thường ngồi đối diện nhau. Tuy nhiên, khi đã thân thiết, cả hai sẽ ngồi sát nhau. Thậm chí, dù đi chung với bạn bè, họ vẫn ngồi cùng một hướng và sát nhau. Khi đó, họ sẽ dễ dàng chăm sóc cho nửa kia hơn.

Nếu vào quán ăn và anh chủ động ngồi cạnh bạn, cảm xúc anh dành cho bạn đang rất nồng nhiệt. Tình cảm ngày càng cao trào hơn khi anh có những va chạm nhẹ nhàng như vuốt tóc hay choàng tay qua vai.

Lúc này, trong mắt chàng bạn đang có sức hấp dẫn lạ kỳ. Điều đó khiến chàng không thể cưỡng lại những động chạm về cơ thể.

Đi xe máy: Nếu bạn thấy một cặp đôi đang đi xe máy ngồi cách xa nhau, lúc đó sẽ có hai lý do: một là mối quan hệ của cả hai vẫn chưa chính thức, hai là họ đang giận nhau.

Thông thường, khi khoảng cách “con tim’ giữa hai người đã được xóa bỏ, họ sẽ rút ngắn khoảng cách bên ngoài. Nếu cả hai đã thân thiết, bạn sẽ thấy chàng ngồi hơi lui ra phía sau yên xe. Cô gái sẽ ngồi sát chàng hơn.  Do vậy, nếu anh ấy chủ động nắm tay bạn kéo lên phía trước khi đang chạy xe, chàng muốn bạn rút ngắn khoảng cách.

"Đo" tình cảm của chàng qua ngôn ngữ cơ thể, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, ngon ngu co the, tinh yeu gioi tinh, ban trai, ban gai, phu nu, nghe thuat yeu,

Không khó để nhận biết ẩn ý của chàng (ảnh minh họa)

Đó cũng là cách anh ấy muốn nói: “Em hãy ôm anh đi”. Nếu hưởng ứng và ôm anh ấy từ phía sau, bạn sẽ cảm nhận cả hai thật gắn bó.

Với chàng mới quen, bạn chú ý một số cử chỉ để biết anh ấy nghĩ gì:

Khi đi qua đám đông, anh nắm khuỷu tay bạn kéo đi hoặc đặt tay lên lưng bạn và đẩy đi. Hành động này chưa nói lên tình cảm đặc biệt chàng dành cho bạn đâu. Điều đó cho thấy chàng muốn giữ bạn trong tầm quan sát. Người có tình cảm đặc biệt sẽ nắm lấy tay bạn và giữ bạn luôn ở phía trước anh.

Trong cuộc hẹn, chàng bắt đầu đưa tay nắm chặt ly nước và xoay hay lật tới lật lui tấm lót ly. Anh ta đang nghĩ: Cô gái này thật sự hấp dẫn. Đàn ông khi nghĩ đến sự hấp dẫn của tính dục, họ thường biểu hiện qua hành động nghịch một vật gì đó hình tròn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 4647 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm