Ngôn ngữ cử chỉ chứng tỏ nàng muốn làm tình cùng bạn

Đôi khi, chỉ cần nhìn một ánh mắt, một sự di chuyển khác thường trên cơ thể của đối phương là bạn có thể hiểu được suy nghĩ của họ. Vậy nhưng không phải ai cũng biết thứ “ngôn ngữ” kỳ diệu này.

Ánh mắt của nàng

Dõi theo ánh mắt của một cô gái sẽ cho bạn biết được cô ấy có “muốn” bạn hay không. Nếu cô ấy nhìn vào mắt bạn sau đó nhìn thẳng xuống mũi bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy không có bất cứ ham muốn nào dành cho bạn cả. Tương tự, khi cô nàng nhìn xuyên qua vai bạn và nhìn vào khoảng trống phía sau lưng bạn, hãy quên nàng đi nhé, nàng không có chút tình cảm nào dành cho bạn cả.

Theo chuyên gia Susan Quilliam, nếu ánh mắt cô ấy liên tục nhìn vào mắt bạn rồi lại nhìn vào miệng bạn, chắc chắn cô ấy rất có thiện cảm với bạn. Nếu như cô ấy chỉ chăm chăm nhìn vào mắt bạn, cô ấy là một người lãng mạn. Còn nếu như ánh mắt ấy chỉ tập trung nhìn vào miệng của bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đang khao khát bạn đó.

Nếu bạn chưa chắc chắn về những gì mình cảm nhận, hãy nhìn lại nàng và nàng cũng nhìn lại bạn chăm chú hơn. Đó là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy hoàn toàn bị bạn cuốn hút - Susan Quilliam tiết lộ.

Gõ nhịp những ngón tay - cử động “trốn thoát”

Đôi lúc, có thể cô ấy không cười tình tứ, không nói những câu ve vãn, nhưng chính đôi bàn tay lại tiết lộ cảm xúc thật của cô ấy dành cho bạn.

Susan Quilliam cho hay, sau khi nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể, những chuyên gia như bà gọi hành động gõ nhịp những ngón tay là “cử động trốn thoát”. Nếu nàng làm vậy trước mặt bạn, đó là dấu hiệu cho thấy, nàng không muốn ở chỗ đó nữa, nàng muốn cùng bạn… chạy trốn tới nơi chỉ có hai người.

Biết nàng khát khao tình dục qua... ngón chân 1

Chuyên gia nghiên cứu về tình dục người Anh, đồng thời là tác giả cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể” Susan Quilliam cho biết, ngôn ngữ cơ thể “hàm chứa” sự thật cao gấp 9 lần so với lời nói.

Khi ngón chân cái của nàng nhón lên

Khoảnh khắc ánh mắt bạn gặp ánh mắt cô ấy trong một đám đông và từ đó, cô ấy không ngừng rút dần khoảng cách với bạn. Theo chuyên gia Susan Quilliam thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đã bị bạn thu hút hoàn toàn.

Hơn thế nữa, nếu như nàng thật sự rung động, các cơ chân của cô ấy sẽ giãn ra và ngón cái sẽ cứng lại. Nếu ngón cái của nàng hơi nhón lên còn các ngón chân khác vẫn giữ nguyên khi gặp bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy đang khao khát được “yêu” người đàn ông đó.

Ngón chân cái không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy nàng đang phát điên vì bạn, hãy chú ý tới đôi chân của nàng. phụ nữ thường đứng vắt chéo chân để trông quyến rũ và có vẻ thanh mảnh hơn. Bà Susan Quilliam nói thêm: “Đứng vắt chéo chân có nghĩa là cô ấy muốn thể hiện khả năng quyến rũ nam giới của mình”.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2641 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm