Ngôn ngữ cơ thể chàng tiết lộ mong muốn (phần 2)

Hiểu được những hành vi của chàng không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi đôi khi nó pha trộn nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng các chuyên gia về ngôn ngữ hình thể đọc vị những mong muốn của chàng qua các hành động:

7. Chàng có ý gì khi luồn tay qua mái tóc

 

“Nếu anh ấy hướng đầu mình về phía trước, nhẹ nhàng nắm lấy mái tóc của mình và mỉm cười, đó là dấu hiệu cho thấy chàng muốn mình thật bảnh trong mắt bạn", Woods cho biết. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, cử chỉ này cũng có thể được hiểu là chàng đang lo lắng về vẻ ngoài của mình. Nếu bạn muốn chàng đến với mình thì hãy đưa ra những lời khen ngợi để anh ấy cảm thấy thoải mái hơn.

 

8. Chàng có ý gì khi anh ấy ngồi hoặc đừng với hai chân mở rộng

Đây là một trong những chuyển động đàn ông nhất của ngôn ngữ cơ thể. “Ngồi với đôi chân mở rộng cho thấy lòng tự tôn của kẻ nam nhi. Nó giống như khi nói: Tôi đích thị là một gã đàn ông", Woods cho biết.

Anh ấy thậm chí có thể nghĩ điều này sẽ khích động được bạn bởi khi ngồi với đôi chân mở rộng, bạn sẽ có nhiều tưởng tượng với phần "trung tâm" của chàng.

9. Chàng có ý gì khi vuốt ve mặt

Hogans nói. “Anh ấy không cố gắng gây ấn tượng với bạn mà đang cố gắng để nghe bạn nói”. Nhưng Cox cho rằng nó có thể là điều gì đó thuộc về thể chất. Chúng ta tự vuốt ve bản thân khi chúng ta muốn vuốt ve một ai đó trước mặt mình nhưng lại chưa đủ tự tin để làm điều đó.

10. Chàng có ý gì khi sờ nắm tay bạn

"Khi một người đàn ông đưa thẳng tay ra, anh ấy đang mong đợi sự cho phép của bạn như thể: Anh muốn gần em thêm chút nữa có được không?", Reiman cho biết.

11. Chàng có ý gì khi anh ấy hôn lên trán

Đây là một cử chỉ của tình cha con. Anh ấy quan tâm đến bạn một cách sâu sắc nhưng chỉ coi bạn là bạn. Ngoài ra, nó cũng chứng tỏ một điều chàng không có nhiều sự can đảm để đặt lên môi bạn một nụ hôn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3636 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm