Bóc mẽ nàng qua từng cử chỉ

Ngôn ngữ cơ thể cũng có thể giúp chàng hiểu được suy nghĩ của bạn. Hãy xem các hành động phổ biến nhất được Glamour tổng hợp để biết bạn đã vô tình tiết lộ với anh ấy điều gì.

Nhìn chàng và giữ liên lạc trong khoảng vài giâyÁnh mắt vũ khí mạnh nhất dùng để tán tỉnh, Judi James, tác giả cuốn Nguyên tắc của ngôn ngữ cơ thể, nói. Nếu bạn nhìn chàng chăm chú hơn bình thường nửa giây, nhìn xuống rồi lại nhìn chàng, tín hiệu đó sẽ cho anh ta biết bạn quan tâm đến chàng. Hành động này khi thực hiện trong quán bar đông đúc hoặc một bữa tiệc sẽ rất hiệu quả.Bạn sửa lại tóc hoặc váy áo"phụ nữ hay làm điều này khi họ ý thức được rằng ai đó đang ngắm nhìn mình và muốn đối phương thấy mình đẹp nhất", James nói. Cử chỉ chải chuốt như thế này để cho anh ta biết rằng bạn đã biết chàng đang để ý đến mình.

Chạm nhẹ vào cánh tay chàng“Đàn ông coi điều này như là hành động đầu tiên dẫn đến sex”, James nói. Bạn đang mời mọc anh ta làm điều gì đó gần gũi và thân mật hơn.

Đôi má ửng hồngBạn đã bao giờ thấy má mình nóng rực lên khi nói chuyện với một chàng trai quyến rũ chưa? “Sự hấp dẫn trong tình dục thường khiến bạn đỏ mặt”, James nói. Mặc dù bạn có thể cảm thấy một chút xấu hổ bởi sự thay đổi màu sắc trên gương mặt nhưng nó lại kích thích đàn ông. Đôi má ửng hồng có thể khiến bạn trở nên lôi cuốn với anh ta hơn bao giờ hết.

Cách bạn tương tác với người khácĐùa nghịch với mái tóc của một người bạn hoặc chạm vào cánh tay của cô bạn thân trong khi nói chuyện với chàng chứng tỏ bạn muốn chạm vào người mình theo cách như vậy.

Cười duyên dáng khi nói chuyện với chàngNếu bạn cười bẽn lẽn và chẳng nhìn được đâu khác ngoài chàng, có nghĩa rằng bạn muốn hiểu rõ chàng nhiều hơn. Tín hiệu này là cách tốt nhất nên sử dụng khi gặp chàng lần đầu.

Bạn khoanh tay"Theo cách thông thường, mọi người coi điều này như là một cử chỉ tạo rào cản để cự tuyệt ai đó", James nói


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2929 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm