xuất tinh sớm do thủ dâm

chào chương trình ! e năm nay 31 tuổi, thường hay thủ dâm khoảng 7 năm nay, bây giờ van còn nhưng tuần khoảng 2,3 lần . e có bạn gái nhưng khi quan hệ thì lần nào cũng vậy, khúc dạo đầu thì làm rất tốt nhưng khi lâm trận thì chưa được 1 phút thì e đã xuật tinh . thi thoảng quan hệ cũng vậy, mỗi ngày quan hệ cung như vậy . cho e hỏi có phải là e bị xuất tinh sớm hay không, và xin tư vấn cho e cách khắc phục tình trạng này, e có hỏi thì bạn gái nói có khi thấy "sướng" có khi bị hụt hẫng, nhưng hụt hẫn thì nhiều hơn . xin làm ơn giúp e !  E cám ơn !

quang thanh <quangtha..............@yahoo.com>

Trả lời:

Như vậy bạn đã bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân theo tôi có thể do bạn thủ dâm quá nhiều. Bạn có thể thấy môi trường thủ dâm khác với môi trường quan hệ thật sự, đặc biệt ở Việt Nam khi thủ dâm ít người sử dụng dầu bôi trơn nên môi trường càng khác biệt. Do đó, khi quan hệ thực sự bạn sẽ bị xuất tinh sớm.

Việ đầu tiên theo tôi là bạn nên ngừng việc thủ dâm. Thứ hai, bạn nên luyện tập để điều trị xuất tinh sớm. Có nhiều phương pháp luyện tập trong đó phương pháp Kegel - luyện tập cơ vòng hậu môn là mang lại hiệu quả khá tốt. Bạn nên tham khảo thêm kiến thức về giới tính hoặc đi tư vấn về sức khỏe tình dục để có hướng điều trị dứt điểm.

Chúc vui vẻ

AVS


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 11134 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner