Xuất tinh nhiều lần và sức khỏe

Em hiện đang là sinh viên (19t), mỗi tuần em xuất tinh_thủ dâm khoảng 3 lần vậy điều đó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe em không? Nếu bản thân chưa mắc bệnh HIV nhưng tự thủ dâm thì dần dần có bị mắc bệnh ấy không? Virut HIV từ đâu má ra? Em nghe nói xuất tinh nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ điều ấy đúng hay sai?
Thân,

thủ dâm, sức khỏe, HIV, tình dục

Võ Hữu Tài <thongay_giangt.....@yahoo.com>

Trả lời:

Với độ tuổi của bạn thì việc thủ dâm như vậy là bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. thủ dâm cũng là một liệu pháp tình dục an toàn. Nói an toàn ở đây là nó không dẫn đến việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, đặc biệt là HIV. Do đó, bạn không phải lo lắng là mình thủ dâm thì có bị HIV hay không. Vi rút HIV từ đâu mà ra thì đến nay khoa học vẫn chưa tìm ra được :). Chỉ biết là HIV có thể lây qua đường máu, tình dục..... mà thôi.

Việc bạn thủ dâm như trên không ảnh hưởng đến trí nhớ. Và cũng không có bằng chứng khoa học nào có thể chứng minh việc thủ dâm hoặc quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến trí nhớ cả. Chỉ có điều nếu bạn thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và từ đó có thể bạn kém minh mẫn đi. Tuy nhiên, tùy theo từng người mới có thể nói thế nào là quá nhiều hay quá ít :). Nói như vậy có nghĩa là bạn không nên quá lạm dụng nó. Hãy tập luyện thể thao, tránh đọc các sách, tạp chí hoặc xem phim ảnh mang tính kích dục, chắc chắn bạn sẽ làm chủ được bản thân.

AVS


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8511 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm