Xuất tinh chậm

Em năm nay 25 tuổi, chồng em 28 tuổi. vợ chồng em mới kết hôn được 3 tuần nhưng có không ít vấn đề trục trặc về chuyện phòng the. Em rất mong anh chị tư vấn giúp em nên làm thế nào để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

vợ chồng em quan hệ bình quân mỗi tối hai lần vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sớm. Khi quan hệ vào buổi tối chồng em đều xuất ra được và thấy rất thoải mái, nhưng vào buổi sáng anh ấy làm rất lâu, thời gian kéo dài đến 30-40 phút mà không lần nào xuất ra được. Tình trạng này khiến vợ chồng em rất khó chịu và ngại việc chăn gối.

Em xin hỏi anh chị tư vấn, tình trạng của chồng em như vậy có bình thường không? vợ chồng em phải cải thiện điều này như thế nào để cả hai đạt được cực khoái? Một điều nữa là nếu chỉ xuất có một lần với số lượng rất ít thì liệu vợ chồng em có thể có thai sớm được không? (Bùi Thu Hường).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Thứ nhất phải khẳng định với bạn chuyện xuất tinh sớm hay muộn không ảnh hưởng đến việc có thai và đạt được cực khoái của cả hai.

Chồng bạn khó xuất tinh buổi sáng có thể có nguyên nhân là do tần suất quan hệ quá dày khiến cơ thể anh ấy mệt mỏi và khó xuất tinh, hoặc cơ thể chưa kịp sản sinh để có thể xuất tinh. Bên cạnh đó, do tần suất quan hệ nhiều nên cảm giác ít đi cũng dẫn đến việc chậm xuất tinh. Ngoài ra, do hai bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc quan hệ khá nhàm chán cũng khiến chồng bạn chậm xuất tinh và cả hai khó đạt được cực khoái.

vợ chồng, chuyện phòng the, quan hệ vợ chồng, chăn gối, xuất tinh sớm, có thai, cực khoái

Việc quan hệ chỉ nên bắt đầu khi cả hai được kích thích đầy đủ thì cực khoái dễ đạt được hơn. Do đó, các bạn thử một số phương pháp như sau để xem xét cụ thể vấn đề. Đầu tiên, giãn tần suất quan hệ, thử một lần một ngày. Nếu tần suất quan hệ đã giảm mà chồng bạn vẫn khó xuất tinh thì anh ấy cần đi khám vì có thể đó là bệnh chậm xuất tinh. Tuy nhiên trong trường hợp này điều đó khó xảy ra. Sau đó, bạn có thể cùng chồng nghiên cứu thêm các kiến thức về chuyện quan hệ để tăng thêm sự vui vẻ trong cuộc sống lứa đôi.

Về việc thụ thai, bạn nên biết chỉ cần một chú tinh trùng có điều kiện gặp trứng đúng thời điểm cũng có khả năng thụ thai. Nếu bạn muốn có thai sớm, hãy nghiên cứu thêm kiến thức về các tư thế để dễ thụ thai, tính ngày rụng trứng của bạn và tăng cường tần suất quan hệ trong những ngày này. Như vậy hiệu quả sẽ nâng cao.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6946 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm