Tự sướng khiến yếu đi

e sinh năm 89 ! e hay tự sướng hình như từ lúc e học lớp 7 ! lúc đó bé không biết gì cứ tự sướng xong thấy cực khoái thì hay làm. tới thời gian gần đây e thấy k còn cảm giác như trước nữa, lượng tinh dịch hình như cũng không còn nhiều như trước nữa, phun ra ít hơn mà không mạnh. e phải làm gì để lại có cảm giác như ngày xưa, để được như ngày xưa ! liệu e có sao không ạ ? chị nói e nghe với ! e cảm ơn nhiều.

tự sướng, thủ dâm, cực khoái, tình dục, tinh trùng, tinh dịch

"Tự sướng" được coi là một liệu pháp tình dục an toàn. Nói an toàn ở đây có nghĩa là đó là một liệu pháp tình dục mà không gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho người thực hiện nó. Nhưng an toàn không có nghĩa là không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn lạm dụng nó.

Ở trường hợp của bạn, có thể bạn đã lạm dụng quá nhiều việc này. Chính sự lạm dụng khiến cảm giác của bạn dần chai mòn và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Có thể bạn đã "làm" nhiều lần trong ngày hoặc làm liên tục trong một thời gian dài, như vậy, số lượng tinh trùng, tinh dịch mà cơ thể sinh ra sẽ không đủ để bạn "sử dụng". Bên cạnh đó, lực co bóp cũng không đủ mạnh để đẩy khiến bạn cảm thấy "không còn mạnh như trước". Ngoài ra, thủ dâm cũng được coi là một nguyên nhân có thể gây xuất tinh sớm sau này. Do môi trường thủ dâm khác với môi trường quan hệ thực sự nên khi quan hệ thực sự, bạn sẽ dễ bị xuất tinh sớm.

Bạn nên hạn chế việc thủ dâm như hiện nay. Để tránh quá sa đà vào việc này, bạn nên tập thể thao và tránh đọc sách báo, văn hóa phẩm có tính kích động. Dừng lại một thời gian, điều chỉnh bản thân sẽ giúp bạn khỏe mạnh và lấy lại phong độ như bình thường.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5462 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm