Thường xuyên ra ngoài 'thỏa mãn'

Tôi 33 tuổi, thành đạt trong cuộc sống, có gia đình từ năm 22 tuổi và đã có 3 con. Khoảng 3 năm nay sinh hoạt vợ chồng đang tồi tệ quá lý do từ phía tôi.

Nói thật do bà xã bận rộn việc con cái, làm ăn, lại mới có thêm em bé nên nhìn không được như xưa (nhưng đấy là từ cảm nhận của tôi, chứ không đến nỗi tệ). Chúng tôi cưới nhau đã được hơn 10 năm rồi nên sự đam mê với tình dục không còn, cộng thêm cái tính độc mồm độc miệng của vợ làm tôi tự ái. Điều đó dẫn đến chuyện tôi thường xuyên quan hệ tình dục ngoài hôn nhân đến mức nghiện nên khi về nhà là mệt mỏi không còn sức trả bài cho bà xã nữa. Vợ tôi kêu quá trời luôn.

thỏa mãn, gia đình, vợ chồng, đam mê, tình dục, kích thích, nghiện tình dục, cuộc sống tình dục

Tôi yêu vợ tôi và các con lắm nhưng không biết phải làm sao bây giờ? Vẫn biết như thế là không đàng hoàng nhưng trót nghiện rồi cứ bị kích thích là tôi đi ra ngoài ngay (Hà Thành).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Đúng là bạn đã nghiện nhưng không phải nghiện tình dục mà là nghiện cảm giác lạ. Đúng như bạn đã tự nhận thấy, chuyện vợ chồng ở nhà quá nhàm chán khiến bạn ức chế và đi tìm các cảm giác khác để giải tỏa ức chế này.

Đã nhận thức được sự việc thì bạn cần đưa ra các giải pháp để xử lý. Đây là điều không hề dễ dàng để thực hiện, tuy nhiên, nếu thực sự yêu vợ con và muốn thay đổi, bạn cần phải vượt qua. Đầu tiên, hãy góp ý với vợ bạn để cô ấy thay đổi phong ăn mặc cũng như chú ý đến form người để hấp dẫn hơn. Tạo điều kiện cho cô ấy đi tập thể dục, chăm sóc bản thân, mua sắm... Nên góp ý để cô ấy thay đổi cách nói năng sao cho nhẹ nhàng hơn. Cô ấy sẽ hiểu cách ăn nói của mình khiến bạn ức chế và tổn hại đến hạnh phúc gia đình.

Sau đó, có thể trao đổi với vợ về cuộc sống tình dục. Hãy chọn thời điểm thích hợp và dẫn vấn đề một cách nhẹ nhàng. Ví dụ, cùng vợ xem những bộ phim tình cảm và thì thầm với cô ấy bạn muốn như thế trong cuộc sống vợ chồng hoặc có thể đề nghị thay đổi các tư thế, các thủ thuật trong màn dạo đầu để chuyện ấy đỡ nhàm chán.

Bạn cần nhận thấy đây là những điều rất rất khó, nhưng không phải là không thể thực hiện. Hãy làm từng bước một, từ việc thay đổi bản thân đến làm cho cô ấy thay đổi, bằng nỗ lực của bạn, chắn chắc mọi thứ sẽ tốt hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6842 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm