thủ dâm quá nhiều

Em năm nay 23 tuổi, em thường thủ dâm trong lúc tắm. Một tuần em có thể thủ dâm ba lần, khoảng thời gian 6 đến 8 phút, còn lúc em quan hệ với bạn gái thì 20 phút. Không biết sau này có ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng không? Khi gặp những cảnh 'mát mẻ' hay gái đẹp là em tự thủ dâm. Liệu có ảnh hưởng về sức khỏe hay tinh thần không? Mong tư vấn giúp dùm em. (hnt)

 

thủ dâm, quan hệ, vợ chồng, mát mẻ, tình dục

thủ dâm là một liệu pháp tình dục an toàn. Các chuyên gia tình dục trên thế giới nhiều khi còn khuyến khích việc thủ dâm và nó cũng là một phần của các liệu pháp điều trị tình dục. Tuy nhiên, dù đó có là liệu pháp an toàn nhưng việc lạm dụng cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Việc bạn thường bị kích thích với các thông tin mang tính chất kích động là điều hoàn toàn bình thường ở độ tuổi của bạn. Nếu bạn không thủ dâm, không bị kích thích mới là điều cần xem xét.

Nhưng như đã đề cập ở trên, bạn không nên lạm dụng liệu pháp này. Do môi trường thủ dâm khác với môi trường quan hệ thực sự và đặc biệt, ở Việt Nam nói chung việc thủ dâm ít kèm theo các công cụ, phương tiện hỗ trợ (điển hình như hiếm hoặc có thể nói không ai sử dụng dầu bôi trơn) dẫn đến có thể ảnh hưởng đến thể chất bạn ngay lúc đó (xước, gẫy, tổn thương dương vật) hoặc thậm chí ảnh hưởng về lâu dài (như có khả năng dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự).

Do vậy, bạn hãy tập trung sự chú ý của mình vào những hoạt động khác như thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh để tránh sa đà vào việc thủ dâm.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7070 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm