thủ dâm có làm thay đổi kích thước dương vật?

Năm nay em 22 tuổi, em 'tự sướng' từ lúc lớp 7. Em thấy kich thước của 'thằng nhỏ' không được to như của mấy đứa bạn. Lúc cương cứng dài khoảng 11cm. Vậy có nhỏ quá không? Bây giờ em ít 'tự sướng' lắm, một tuần em chỉ làm một lần, không bíết có cách nào làm 'thằng em' to và dài ra không? (Seahorses)

Kích thước dương vật không to ra hay bé đi do thủ dâm mà nó gần như được "quy định" từ khi bạn sinh ra, theo gien... Do đó, bạn không nên quá lo lắng về việc kích thước bị bé do thủ dâm. Với kích thước 11cm khi cương cứng, dương vật của bạn cũng không phải là bé nên càng không cần lo lắng. Kích thước của bạn hiện nay nằm trong khoảng trung bình của đàn ông Việt Nam.

thủ dâm có ảnh hưởng đến kích thước của dương vật hay không

Với kích thước hiện tại, bạn không cần phải tìm cách làm cho nó to và dài ra nữa. Đừng áp dụng bất cứ phương pháp nào để tăng kích cỡ vì có thể nói gần như không có phương pháp nào để thỏa mãn mong muốn này. Trong trường hợp dương vật quá bé (dưới 4cm khi cương), các bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật cắt dây chằng để dương vật nhô ra một chút nữa, thuận tiện cho việc quan hệ. Tuy vậy, với phương pháp này, dương vật cũng chỉ nhô thêm được từ 2-3 cm và không được "hùng dũng" như tự nhiên.

Theo nhiều nghiên cứu, kích thước dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc quan hệ cũng như việc mang lại sự thỏa mãn cho phụ nữ. Do đó, thay vì việc lo lắng đến kích thước, hãy tham khảo các kiến thức giới tính để hiểu và biết cách làm cuộc sống tình dục viên mãn và thỏa mãn bạn tình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 14883 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm