Thắc mắc về cực khoái nam

Bản thân phái mạnh nhiều khi cũng không nắm vững về khả năng và giới hạn của mình. Hãy nhìn "vũ khí" của các Adam dưới góc độ y học, bạn sẽ có những lý giải nhẹ nhàng.

1. Tột đỉnh và hiện tượng "xuất quân" khi về đích có phải là một?

- Đúng. Nam giới cảm nhận được sự sung sướng tột đỉnh chính vào lúc "xuất quân" nhưng không có nghĩa ngược lại là: Cứ xuất quân thì có tột đỉnh. Có người trong giai đoạn trục trặc gặp hiện tượng: "quân" từ từ đi ra mà "thân chủ" không biết, nói gì đến sung sướng.

cực khoái, ân ái, xuất tinh ngược, tinh trùng, chuyện ấy

2. Trong một lần ân ái có trung bình bao nhiêu cơn tột đỉnh?

- Trước tuổi 25,nam giới có thể chạm đến kỷ lục: khoảng cách giữa hai lần tột đỉnh cách nhau vẻn vẹn 3- 5 phút, ở lứa tuổi lớn hơn đa số chỉ có một lần duy nhất. Ngoại lệ tồn tại ở một số trường hợp gặp bạn tình mới, hấp dẫn, khi đó người đàn ông có thể được hưởng hơn một lần "lên đỉnh" hoành tráng, khoảng cách bao nhiêu lâu giữa các lần thì còn phụ thuộc vào lứa tuổi.

3. Liệu có hiện tượng: có tột đỉnh, có cảm giác "xuất quân" nhưng không ra một "quân" nào cả?

- Có. Đó là một căn bệnh gọi là "chứng xuất tinh ngược", do từ phần vỏ não không điều khiển được tinh trùng xuống chỗ tập trung, hoặc một số bệnh vùng tuỷ sống, khiến tinh trùng lạc vào hệ thống dẫn nước tiểu.

4. Giữa người bị "xuất quân" sau hai phút khởi động và người sau nửa giờ mới thèm "đổ bộ", cảm giác "lên tiên" có khác nhau?

- Hoàn toàn không. Trừ khi phía nữ "hậm hực" với kẻ "2 phút", gây nỗi tự ti về tâm lý. Nếu đối tác nữ cảm thấy hài lòng như nhau, thì phía người nam giới cũng vậy.

5. Nếu biết kìm để sau vài lần ân ái (trong tuần) mới "xuất quân" một lần thì tuổi thọ đàn ông sẽ tăng cao?

- Hoàn toàn không đúng. Hãy để cho "chuyện ấy" được đạt đến đỉnh điểm, nếu ngưng lại giữa chừng thì sẽ không tốt cho cơ thể chút nào.

6. Tư thế cũng ảnh hưởng đến mức độ tột khoái?

- Chỉ đúng đối với phía nữ. Xúc tác mạnh nhất với người nam là ở gần thời điểm đó Adam được nhìn thấy điểm thân thể gợi cảm phía nữ. Ngoài ra sự bày tỏ hoan cảm của Eva cũng giữ vai trò không nhỏ.

7. Nhất thiết sẽ xuất toàn bộ số "quân" vào lúc tột đỉnh?

- Không hẳn là như vậy. Đa số đều trống "kho" sau thời khắc huy hoàng, nhưng có những người có khả năng điều chỉnh đưa đối tác nữ đến cực điểm rồi mới chủ động không xuất quân nào. Có người đã dành một nửa quân số cho lần ân ái sau giờ nghỉ giải lao. Nếu một số "quân" bị tồn trong kho ngoài ý muốn của thân chủ thì cũng không ổn lắm.

8. Sự kìm hãm quá lâu do không có điều kiện sinh hoạt tình dục liệu có nguy hiểm không?

- Đó là một tình trạng không nên khuyến khích. Sự tù túng gây tổn hại về sức khoẻ, sức đề kháng và tinh thần của nam giới.

9. thủ dâm có là bình thường?

- Nếu chỉ nhìn tranh ảnh khiêu dâm hoặc tư tưởng mà "xuất quân" thì đó là một căn bệnh cần chữa trị. Những người này cần tập luyện cơ thể theo một chế độ đặc biệt để ổn định tiền liệt tuyến.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5080 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm