Quan hệ quá nhiều có sao không?

Năm nay mới 22 tuổi nhưng mỗi lần ở gần bạn gái là em muốn làm chuyện đó. Khi đã lên tiên rồi, khoảng 2 phút sau là lại muốn nữa và không phải vậy là xong. Số lần quan hệ một đêm có thể lên đến 6-7 lần. Nhưng sáng lại vẫn muốn chuyện ấy nữa.

Đối với những chuyện này em không ăn đồ bổ hay bồi dưỡng gì. Cả tuần đều như vậy. Tuy hiện giờ số lần quan hệ cũng giảm nhưng không nhiều. Em bắt đầu cảm thấy mệt mỏi nhưng "thằng nhỏ" vẫn muốn. Vì thương em nên bạn gái không từ chối. Em không biết có ảnh hưởng gì đến bạn gái em không? Và em quan hệ nhiều như vậy có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này không? Xin cho em lời khuyên. (Bảo Anh)

quan hệ, chuyện ấy, cực khoái, ham muốn, nhu cầu

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Ở độ tuổi của bạn thì việc này hoàn toàn bình thường. Người đàn ông có ham muốn mạnh mẽ nhất và cũng có sức khỏe nhất ở độ tuổi từ 20 đến 30. Do đó, bạn không nên lo lắng quá về việc mình có khác thường hay không. Nếu bạn không có nhu cầu như vậy thì mới là điều đáng lo.

Việc ảnh hưởng đến bạn gái bạn hay không thì lại là ở bạn gái bạn. Bạn gái bạn chắc có cùng độ tuổi với bạn nên cô ấy cũng đang ở trong giai đoạn có ham muốn cao. Nếu bạn gái bạn mỗi lần quan hệ đều có đủ chất bôi trơn và đạt được cực khoái thì có thể nói sẽ không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Việc quan hệ như vậy cũng không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con sau này của bạn. Tuy vậy, bạn cũng đã cảm thấy mệt mỏi nghĩa là việc quan hệ quá độ đã ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn. Hãy chú ý sức khỏe, đừng quá ham muốn để không còn quan tâm đến việc gì khác nữa.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 32403 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm