Quan hệ qua bao cao su có thai không?

em và bạn gái có quan hệ với nhau , nhưng chưa pải là thựuc sự , vì dương vật cảu em chưa chạm vào âm đạo , chỉ đơn thuần là bọn em cho cọ sát ở bên ngoài quần thôi ,lúc đó bọn em đứng chứ kô nằm , tay em chạm voà pé của cô ấy , cô ấy làm ngược lại với em , nhưng mà tay em kô hề chạm vào cái của em và tay cô ấy cũng kô chạm vào pé của cô ấy , nghĩa là tinh dịch kô hề có trên tay em lúc em chạm vào pé của cô ấy , nhưng lúc sau , em thấy cô ấy sung quá , nên e thấy hơi lo , em liền kiểm tra thằng nhỏ , em sờ thì thấy nó ứot , nên em kô dám chạm tay vào pé của cô ấy nữa , em liền  đeo bcs và bọn em cọ sát bên ngoài quần lót của cô ấy , em biét là tỉ lệ thu thai hầu như là kô thẻ , nhưnng em vẫn lo , lỡ may lúc mà em dùng tay đeo bcs , tinh dịhc có dính voà bcs và sau đó đột nhập vào âm đạo kô ? cái nữa giúp em yên tâm hơn là , bình thuờng thì 1 vài ngày nữa là cô ấy sẽ có kinh , khoảng cách này khá an toàn , nhưng vì bọn em đag còn trẻ , dù sao vẫn cứ lo sợ , làm ơn tư vấn giúp em là liệu có bị dính bầu hay kô ? và nếu như uống thuốc tránh thai 1 lần thôi thì ảnh hưởng gì tới sk cảu cô ấy sau này kô ạ ? làm ơn giúp em với , em cám ơn !

 

dương vật, âm đạo, tinh dịch, có thai

boy_boy_boy <whiskyboy_ha.....@yahoo.com>

Trả lời:

Khả năng có thai của bạn gái bạn là rất thấp. Vì bạn đã sử dụng bao cao su lại cách một lớp quần áo do đó khả năng tinh trùng có thể xâm nhập vào âm đạo là gần như bằng không. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên dùng đúng liều cho phép, tối đa 4 liều/tháng và không nên dùng thường xuyên vì dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 17429 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm