Quan hệ lần đầu bị khô

Chào Các anh chị,
Tôi mới lập gia đình và có chút trục trặc về chuyện chăn gối mong anh chị tư vấn giúp tôi.
Cả tôi và vợ tôi đều đến với nhau bằng tình yêu. Đêm tân hôn chúng tôi cũng có những màn dạo đầu rất lãng mạn. Nhưng khi tôi cho cậu nhỏ của tôi vào cửa  mình cô ấy thì thấy cô ấy rất khô và sau đó kêu đau và rát. Tôi biết là lần đầu nên cũng rất nhẹ nhàng nhưng những lần sau cô ấy vẫn khô và kêu đau, ngứa nữa và sau đó cô ấy còn chảy nước tiểu và không kiểm soát được(cũng không nhiều). Điều này khiến cả 2 vợ chồng đều rất lo lắng. Tôi đã cân nhắc đến việc dùng thuốc bôi trơn. Nhưng tôi cũng có đọc về những gì cần làm để khiến cho đêm thêm lãng mạn hơn. Rất mong công ty tư vấn giúp tôi. Bởi nếu để tình hình này kéo dài tôi rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình. Chân thành cảm ơn các anh chị.

HƯNG <tuanhu.....@gmail.com>

quan hệ, chuyện chăn gối, màn dạo đầu, lãng mạn, vợ chồng, gia đình, hạnh phúc

Trả lời:

Bạn đã có một màn dạo đầu khá lãng mạn, nhưng lãng mạn không chưa đủ mà còn cần nhiều yếu tố khác. Thứ nhất, màn dạo đầu của bạn kéo dài bao lâu. Nếu dưới 5 phút thì dù bạn có thắp cả trăm ngàn cây nến, rải hàng ngàn bông hồng trong phòng ngủ cũng chưa phải là đủ. Do đó, yếu tố thời gian là rất quan trọng, hãy thực hiện thật từ từ, chậm rãi, cảm nhận cảm giác của bản thân và của cô ấy. Hãy hỏi cô ấy thích thế nào để bạn có thể làm tốt hơn nữa.

Thứ hai là yếu tố tâm lý. Thông thường, do chưa đủ kiến thức về giới tính và sức khỏe tình dụctâm lý chưa sẵn sàng, lo sợ, nên người phụ nữ không sẵn sàng. Việc không sẵn sàng sẽ dẫn đến cô ấy không thể có đủ chất bôi trơn cần thiết. Nếu bạn cứ bỏ qua và lao vào "công đoạn chính" sẽ khiến cô ấy đau đớn và càng hoảng sợ hơn. Nếu cứ tái diễn như vậy, cô ấy sẽ không còn ham muốn đối với chuyện chăn gối nữa.

Thêm vào đó, rất nhiều chuyên gia khuyên rằng không nên thực hiện "nghĩa vụ của đêm tân hôn" trong đúng đêm tân hôn. Vì sau đám cưới, ai cũng mệt mỏi, căng thẳng, hãy nghỉ ngơi và dành điều ngọt ngào nhất cho nhau khi cả hai đều thật sự khỏe mạnh và sẵn sàng về tâm lý.

Do đó, hãy nghiên cứu thêm về các kỹ năng và cùng trao đổi với cô ấy để cuộc sống của bạn thật hạnh phúc.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6966 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm