Quá khó quan hệ với bạn gái

Tôi và bạn gái gặp trục trặc khi quan hệ. Chúng tôi quen nhau đã một năm và nhiều lần thử quan hệ nhưng không thể cho vào được. Chúng tôi phải làm gì?

Trả lời:

Quyết định quan hệ tình dục là một quyết định trọng đại, và hầu hết mọi người đều nhớ lần đầu tiên của họ. Nó có thể không hoàn hảo, nhưng không ai kỳ vọng mình sẽ biết làm thế nào nếu họ chưa làm bao giờ. Học để cảm thấy thoải mái và tự tin hơn cần có thời gian và thực hành. tình dục giống như một trải nghiệm tích cực nếu bạn trao đổi với bạn tình những gì cả hai thích hoặc cả những gì bạn nghĩ bạn muốn nhưng không dám chắc.

bạn gái, quan hệ, quan hệ tình dục, bộ phận tình dục, âm đạoÝ thức được những điều đang có và chúng diễn ra như thế nào là rất quan trọng. Âm đạo thực ra là 'cái ống bên trong' của bộ phận sinh dục của người phụ nữ. Âm môn là vùng bạn dễ nhìn thấy nhất có môi âm đạo và âm vật. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua cấu trúc bộ phận tình dục phụ nữ.

Trong quá trình kích thích tình dục, có một số điều xảy ra ở bộ phận sinh dục nữ. Âm đạo tiết ra chất nhờn và trở nên ẩm ướt. Máu dồn vào khiến âm vật, các mô xung quanh âm đạo và môi nở ra. Chúng sẽ mở ra một chút để giao hợp dễ dàng hơn. Cấu trúc bên trong âm đạo cũng dài ra để sẵn sang đón nhận sự thâm nhập.

Bạn gái bạn có thể cảm thấy khó chịu nếu cô ấy căng thẳng hay không được kích thích đầy đủ hoặc nếu cô ấy quá khô. Hãy bỏ chút thời gian để chắc chắn bạn cảm thấy kích thích đủ và nói cho nhau biết nếu bạn cảm thấy ok để bắt đầu. tình dục đẹp là khi tất cả cảm giác sẵn sàng và cả hai ăn ý nhau.

Bạn cũng cần cảm thấy thoải mái và có thể nói chuyện cởi mở với bạn gái về:

* Điều gì cảm thấy tốt cho cả hai;
* Sử dụng biện pháp ngừa thai nào;
* Bạn định làm gì và không làm gì lúc này;
* Bất kỳ lo lắng nào của bạn về chuyện quan hệ.

Đôi khi bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn để quan hệ tình dục dễ dàng hơn. dầu bôi trơn có thể mua tại các nhà thuốc trên cả nước. Quan trọng là không sử dụng mỡ hay dầu bôi trơn gốc dầu nếu bạn dùng bao cao su vì nó có thể làm hỏng bao.

Trước khi bạn cố quan hệ lần nữa nên biết rằng người phụ nữ quan hệ lần đầu thì có thể màng trinh của cô ấy sẽ bị rách. màng trinh là một vòng da mỏng chắn ở cửa âm đạo. Màng trình rách có thể khiến bạn gái bạn hơi khó chịu hoặc đau nhẹ. Một số phụ nữ có thể chảy máu một chút. Nếu điều này xảy ra, nó hoàn toàn bình thường và không có gì phải lo lắng.

Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ thấy khó chịu và chảy máu trong lần đầu tiên. Điều này là do màng trinh của họ có thể đã rách trước khi quan hệ vì sử dụng tampon hoặc chơi thể thao.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 12795 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm