Mệt mỏi vì thủ dâm nhiều

Em hay "đứng" mỗi khi gần con gái lắm. Kohn hieu sao luac nao em cung hay nghi den con gai và hay thủ dâm 1 mình, mỗi lần thế em cam thay sung sướng và tinh binh xuất ra rất nhiều. Sau đó, em cam thay nguoi cũng hay met moi. Lam the nao de het cam giac met moi sau thu dâm?

 

thủ dâm, mệt mỏi, cảm giác, kích thích, lệch lạc, tình dục

Bạn hay "đứng" mỗi khi gần con gái là chuyện rất ... bình thường. Điều đó chứng tỏ bạn có một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, nếu chỉ đứng gần mà đã như vậy nghĩa là ngoài sức khỏe bạn còn hay nghĩ đến những vấn đề khiến cơ thể bạn bị kích thích. Sự kích thích bằng tư tưởng khiến bạn "đứng". Điều này lại không hề bình thường. Nếu bạn suốt ngày chỉ nghĩ đến những hành vi không đứng đắn khi gặp bất cứ cô gái nào thì rất nhanh bạn khiến mình bị lệch lạc về tình dục. Bạn nên hết sức cố gắng để dừng việc này lại. Không nên tiếp xúc với các sách báo, văn hóa phẩm có tính kích thích và thử chơi một môn thể thao nào đó, việc đó sẽ giúp bạn loại bỏ dần những suy nghĩ không lành mạnh.

Việc bạn mệt mỏi sau khi thủ dâm có nghĩa là sức khỏe của bạn đã bị ảnh hưởng. Có khả năng bạn đã lạm dụng việc thủ dâm nhiều đến nỗi sức khỏe khó "cáng đáng" được việc bạn làm thường xuyên đó. Hãy điều tiết giảm đi hoặc dừng hẳn lại để sức khỏe của bạn hồi phục. Không nên lạm dụng việc thủ dâm vì nó sẽ khiến bạn ảnh hưởng đến sức khỏe và có khả năng dẫn đến xuất tinh sớm trong tương lai. Khi bạn thủ dâm, bạn thường có thói quen thúc đẩy nhanh quá trình tiến tới "bước cuối cùng". Bên cạnh đó, việc "tự sướng" ở Việt Nam còn "thủ công", chưa áp dụng dầu bôi trơn do đó sẽ khiến môi trường thủ dâm càng khác biệt với môi trường quan hệ thực sự. Điều này sẽ làm bạn lúng túng trong tương lai.

Hãy làm chủ mình, tập thể thao và tránh xa sách báo, ấn phẩm kích động, bạn sẽ nhanh chóng bình thường như mọi người.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7651 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm