Làm thế nào để giúp phụ nữ lên đỉnh

toi 25t da co quan he tinh duc voi ban gai khoang hon 10lan (qua nam chung toi se cuoi),nhung toi chi keo dai thoi gian quan he duoc khoang 2phut,khong du de lam co ay thoa man, toi co the nhan thay dieu nay. Truoc day toi co thu dam trong thoi gian dai tu nam toi 18t,toi rat lo lang do khong the lam co ay len dinh duoc,toi van tap the thao thuong xuyen,lien tuc,the trang binh thuong.Mong chuyen gia tu van giup toi cach dieu tri va noi dieu tri.Toi o quan thu duc tphcm,toi cam on trung tam nhieu.

thanh nguyen <visaotrongd....@yahoo.com>

quan hệ tình dục, bạn tình, màn dạo đầu, cực khoái

Trả lời:

Việc giúp phụ nữ lên đỉnh là một việc không dễ chút nào, đặc biệt khi tư vấn qua thư như thế này. Tuy nhiên, tôi hướng dẫn bạn một vài vấn đề để có thể cải thiện phần nào. Theo một nghiên cứu khoa học thì người phụ nữ cần trung bình 7 phút để đạt được cực khoái. Tuy nhiên, tùy từng người mà thời gian cần thiết nhanh hơn hoặc lâu hơn. Và điều quan trọng nhất là kỹ năng của bạn tình. Bạn có thể tham khảo kỹ năng về cực khoái 3 điểmcực khoái 2 điểm để biết thêm về một số kỹ năng.

Một kỹ thuật nữa để người phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái là chú trọng phần dạo đầu. Một màn dạo đầu hoàn hảo nên kéo dài ít nhất 20 phút. Chỉ khi người phụ nữ đã được kích thích cực độ thì mới nên tiến hành việc "giao ban". Như vậy, người phụ nữ sẽ dễ dàng đạt được cực khoái hơn và thời gian cần thiết nhanh hơn.

Bên cạnh màn dạo dầu, bạn cần chú ý các tư thế. Tư thế như nói ở trên (3 điểm, 2 điểm) khiến người phụ nữ dễ đạt được cực khoái nhất. Có thể chỉ cần vài giây (nếu màn dạo đầu hoàn hảo) đã khiến người phụ nữ đạt được cực khoái.

Nếu bạn khó kìm chế được khi quan hệ, bạn có thể thay đổi nhịp điệu của mình. Điều này rất khó diễn đạt cụ thể qua thư, tuy nhiên, hãy thay đổi nhịp điệu làm sao để bạn ít vận động nhất. Người chủ động bao giờ cũng là người đạt cực khoái nhanh hơn. Do đó, có thể quay trở lại với phần tư thế, hãy để cô ấy chủ động. Nếu bạn chủ động (ở bên trên), bạn cũng nên ít vận động (ra vào) để tránh kích thích mạnh dẫn đến xuất tinh sớm. Bạn có thể tham khảo các bài tập để kìm chế

Việc thủ dâm liên tục trước đây cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm bây giờ. Vì môi trường thủ dâm hoàn toàn khác với quan hệ thực sự. Đặc biệt ở Việt Nam, việc thủ dâm không có các hỗ trợ cần thiết như dầu bôi trơn khiến môi trường khác biệt nhiều hơn. Bạn nên dừng việc thủ dâm.

Một vấn đề cuối cùng, vai trò của bạn tình là rất quan trọng trong quá trình "thay đổi" của bạn. Hãy trao đổi để bạn gái của bạn hiểu và hỗ trợ bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 47162 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm