Không thể xuất tinh khi quan hệ

Em năm nay 22 tuổi, bạn trai em 28 tuổi. Chúng em yêu nhau đã được 3 năm. Bọn em quan hệ rất tốt từ trước tới nay. Đột nhiên trong khoảng 3 tháng nay anh ấy không thể xuất. Theo như anh ấy nói thì dù rất muốn nhưng cứ đến cao trào là thằng nhỏ chào thua.

Anh ấy rất ngượng với em. Em thấy những lần sau anh ấy cố làm mạnh mẽ hơn nhưng thằng nhỏ của anh không tỏ thái độ gì. Em thấy rất lạ. Anh ấy nói ngại không muốn đi khám. Hồi trước em thấy do anh muốn kéo dài thời gian vui vẻ nên cố gắng không xuất sớm. Em muốn hỏi hiện tượng của bạn trai vậy có nghiêm trọng không?và em nên làm gì?(Đoàn Thu).

Hiện tượng của anh ấy nghiêm trọng hay không thì phải đi khám mới có thể xác định được. Bạn nên động viên bạn trai đi khám để bảo vệ sức khỏe bản thân chứ không nên ngại. Đi khám tại các phòng Nam học của bệnh viện lớn để chắc chắn về nguyên nhân và có hướng điều trị nếu có vấn đề gì.

yêu nhau, rối loạn cương dương, tình cảm, xuất tinh

Tuy nhiên, cũng nên theo dõi thêm trước khi đi khám. Trong cuộc đời mỗi người đàn ông, ai cũng có một thời gian hoặc thậm chí nhiều lần bị rối loạn cương dương. Trường hợp của bạn trai bạn có thể đang nằm trong một giai đoạn như vậy. Có thể có nhiều yếu tố tác động như vấn đề sức khỏe, các yếu tố tâm lý bên ngoài tác động, các vấn đề tình cảm giữa hai bạn.

Như vậy, hãy cùng nhau xem xét một số nguyên nhân có thể tác động đến vấn đề này, nếu một thời gian nữa bạn trai bạn vẫn không thể xuất tinh thì nên đi khám để biết chính xác nguyên nhân và điều trị kịp thời.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6019 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm