Không thể lên đỉnh khi quan hệ với người yêu

Em 28t co ban trai cach day gan 3nam,tui em da quan he voi nhau,vi dieu kien va hoan canh tui em o xa nhau qua gan 300km.Nen 1,2 thang tui em moi gap nhau va o ben nhau duoc 2,3ngay nen tran trong khoang thoigian ngan ngui do,tui em QH 1dem 2lan nhung da biet bao lan em chua bao gio co cam giac len dinh nhu nguoi ta thuong noi.Co the noi that rang 25t e bat dau QH va toi bay gio van chua biet duoc cam giac ngat ngay cua len dinh la nhu the nao,nhugn ban trai em thi co len dinh,nhung em cung gia vo da anh ay vui long.Co lan em cung noi that voi anh ay la em rat it len dinh,nhung that su la e chua tung co cam giac do e da noi doi anh ay.Anh ay khuyen me nen di gap BS tu van vi tui em sap dam cuoi ,anh ay noi QH cung lien quan den hanh fuc vo chong sau nay.Em ngai minh chua dam cuoi ma lai gap bsi tuvan chuyen fong the lam.Mong bsi cho em loi khuyen em nen lam gi de khac fuc tinh trang cua em cam on bsi rat nhieu
loantran.....@yahoo.com

 

lên đỉnh, quan hệ, bạn trai, cực khoái, màn dạo đầu, tư thế

Chào bạn,

Việc bạn chưa thể đạt được cực khoái cũng là .... chuyện bình thường. Theo một nghiên cứu thì chỉ có khoảng 55% phụ nữ trên thế giới đạt được cực khoái khi quan hệ, số còn lại nhiều người cả cuộc đời chưa một lần đạt cực khoái.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể dễ dàng khắc phục. Nhưng cần phải có được sự hợp tác từ cả hai đối tác. Bạn không nói rõ "quy trình" các bạn quan hệ thế nào nên khó có thể tư vấn một cách chính xác. Tuy vậy, tôi có một số gợi ý sau:

- Các bạn cần trao đổi và nghiên cứu kỹ về màn dạo đầu. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quan hệ tình dục. Nếu bỏ qua nó hoặc chỉ làm cho có lệ, người phụ nữ sẽ khó được kích thích một cách đầy đủ do đó khó có thể lên đỉnh khi quan hệ.
- Thứ hai, hãy xem xét các tư thế quan hệ. Có một số tư thế sẽ khiến người phụ nữ dễ đạt được cực khoái hơn so với các tư thế khác.
- Thứ ba, hãy để bạn trai bạn tìm hiểu thật kỹ về cấu tạo cơ thể bạn, đặc biệt những điểm kích thích mà bạn thích thú nhất, qua đó, anh ấy sẽ biết làm cách nào để bạn có thể lên đỉnh.
- Thứ tư, hãy xem xét nhịp điệu của "cuộc chiến", hãy kéo dài nó và nói với bạn trai cảm giác của bạn tại mỗi thời điểm, như vậy, cả hai sẽ kiểm soát được vấn đề và cuộc sống tình dục của các bạn sẽ thăng hoa hơn.
- Cuối cùng, hãy nói với bạn trai bạn, chính anh ấy chứ không phải bạn mới là người cần được tư vấn bởi các chuyên gia về tình dục học, vì sự khoái cảm của người phụ nữ là do người đàn ông rất nhiều chứ không phải do bản thân người phụ nữ. Nếu chỉ do người phụ nữ, họ có thể tự làm được mà không cần đến đối tác ;)

Hãy trao đổi và nghiên cứu thêm thông tin giới tính, ngay trong website http://anvietson.com/ cũng có rất nhiều kiến thức bổ ích để các bạn có thể tham khảo khiến cuộc sống tình dục được viên mãn hơn.

Chúc bạn hạnh phúc

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9058 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm