dương vật quá ngắn khi cương cứng có con không?

Em năm nay 25 tuổi nhưng mà 'cậu nhỏ' rất ngắn. Khi bình thường chỉ có 2 cm, khi cương chỉ được khoảng 5 cm. Em muốn hỏi, nó ngắn và nhỏ như vậy có quan hệ được không? Nó vẫn cương cứng như bình thường. Em rất buồn về chuyện này nên không dám quen bạn gái. (Changtraibuon567)

dương vật bạn vẫn cương cứng như bình thường thì không có lý do gì để nói bạn không thể quan hệ tình dục. Kích thước dương vật không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục hoặc sức khỏe sinh sản.

buồn chán vì dương vật quá nhỏ

Về việc sinh hoạt tình dục, phần lớn đầu dây thần kinh tập trung ở cửa âm đạo của người phụ nữ, do đó, chiều dài cũng không có ý nghĩa nhiều lắm đối với việc kích thích tạo khoái cảm cho nữ giới. Đối với việc sinh sản, quá trình thụ thai là do tinh trùng khỏe mạnh gặp được trứng khỏe mạnh trong tử cung. Do vậy, độ dài của dương vật cũng không liên quan gì đến sức khỏe của tinh trùng để bạn lo lắng và đau khổ.

Tuy vậy, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi quan hệ tình dục (quá ngắn nên dễ tuột khi quan hệ) thì bạn có thể đến khám tại các khoa nam học của các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tham vấn cụ thể cho bạn. Trong trường hợp bác sĩ nhận thấy độ dài có thể gây khó khăn cho việc quan hệ, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để tăng thêm độ 2 - 3 cm chiều dài qua việc cắt dây chằng. Bạn hoàn toàn yên tâm và không cần quá buồn để tự ti và không dám quen bạn gái như hiện tại.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 11157 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm