dương vật hay cương

Em năm nay 24 tuổi và đã có người yêu. Mỗi lần đi bên cạnh người yêu là cái ấy của em cương và nóng ran. Đến khi 2 đứa ngồi ôm nhau và tay cô ấy sờ vào cái đó của em là nó cứng nhắc, chất nhờn ra nhiều. Em không biết chất đó có lẫn cả tinh trùng không bởi cô ấy cầm vào thì bảo sợ. Cho em hỏi việc bảo cô ấy cầm cái đó và em sờ cái ấy của cô ấy có gây ra nghiện không? (Trần Đăng Khoa).

Với độ tuổi của hai bạn, việc không “dễ cương” như vậy mới là điều cần hỏi và lo ngại. Bạn đang ở độ tuổi ham muốn mạnh và khỏe mạnh nhất của người đàn ông. Do đó, việc đi cạnh bạn gái, động chạm và kích thích khiến nảy sinh hiện tượng như mô tả là điều bình thường.

người yêu, tinh trùng, ham muốn, kích thích, quan hệ, mang thai, thụ thai

Khi bị kích thích, đàn ông cũng giống như phụ nữ đều tiết ra một chút chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Ở người đàn ông, ngay trong chất nhờn này đã có tinh trùng. Tuy nhiên, các bạn không việc gì phải sợ khi cầm vào cái đó cả. Nếu các bạn sợ mang thai thì cũng nên hiểu là việc thụ thai chỉ xảy ra khi tinh trùng gặp trứng tại tử cung của người phụ nữ. Do vậy, bất cứ sự tiếp xúc nào với tinh trùng ngoài việc tinh trùng đi thẳng vào tử cung thì đều khó có thể dẫn đến việc thụ thai.

Ngoài ra, việc các bạn kích thích nhau cũng khó có thể gây nghiện như bạn đang lo lắng vì đây chỉ là những biểu hiện bình thường như bất cứ cặp đôi nào khác. Nếu lo lắng sợ đi quá giới hạn thì hai bạn có thể hạn chế việc kích thích và tránh gặp nhau ở những nơi riêng tư.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7380 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm