Chồng quên chuyện chăn gối!!!!

Em và chồng em đã cưới nhau 6 tháng nay, mà không quan hệ làm sex với nhau. Mỗi lần em có nhắc đến chuyện đó, nhưng mà anh ấy nói rằng: Em đừng có nghĩ đến chuyện đó. cứ nắm bên anh được rồi.

Nhiếu lúc em cũng thắc mắc, tại sao lại như vậy......hồi trước đâu có như vậy đâu???....
Em có hỏi chồng em, chồng em bảo rằng, lâu rồi anh chưa nghĩ đến chuyện đó, và hơn nữa anh không được vui, trong công việc, căn thẳng, và đôi lúc hơi bực trong người, cho nên anh không có hứng để làm tình.
Vậy anh cho em biết nguyên nhân đó ở đâu? hay là thân thể của em không được đẹp, thon ngọn cho nên, chồng em mới không làm sex với em.

Xin anh Việt Sơn cho em chút ý kiến, và nhớ trả lời cho em biết càng sớm càn tốt

Thanh Thuy

Trả lời:

Việc chồng bạn mệt mỏi, căng thẳng và không muốn quan hệ là điều có thể xảy ra. Căng thẳng là nguyên nhân rất quan trọng dẫn đến rối loạn cương dương ở đàn ông. Tuy nhiên, do vợ chồng bạn mới cưới có 6 tháng mà lại không quan hệ chút nào thì đó là một việc khá lạ vì thông thường các cặp vợ chồng mới cưới "hoạt động" khá mạnh. Tôi không rõ vợ chồng bạn có quan hệ trước khi cưới hay không và cường độ quan hệ thế nào do đó không thể khẳng định có vấn đề gì xảy ra trong tình cảm gia đình hay không. Điều tôi thấy là có thể chồng bạn đang có vấn đề gì đó trong cả tinh thần lẫn thể xác. Bạn nên trao đổi với chồng để tìm hiểu nguyên nhân cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động "khiêu khích" chồng xem phản ứng của anh ấy thế nào, sự cương dương có đạt được không.... tất cả những việc đó sẽ cải thiện sự việc hiện tại.

Tuy vậy,  nguyên nhân chính xác về việc này còn chưa thể xác định do thông tin bạn đưa quá ít. Tôi khuyên bạn nên đến tư vấn tại các cơ sở tư vấn sức khỏe tình dục để  có hướng điều trị dứt điểm.

AVS


------------------------------

Bài cũ hơn:

------------------------------
Đã đọc : 5309 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm