Bị khô khi quan hệ

Tôi năm nay 29 tuổi, lấy chồng được 1 năm, hiện giờ vẫn chưa có con. Lúc mới cưới, vợ chồng tôi sinh hoạt rất viên mãn, nhưng không hiểu sao, khoảng 3 tháng trở lại đây, cô bé của tôi không đáp ứng được lượng nước bôi trơn cần thiết mặc dù chônhg tôi cũng có khúc dạo đầu như trước đây. Thậm chí đang sinh hoạt phải dừng lại vì tôi bị khô và rất đau. Tôi đã đi khám phụ khoa và được bác sĩ nói là không sao cả. Tôi rất hoang mang. Mong chuyên mục gỡ rối giúp tôi hướng giải quyết để vợ chồng tôi được như xưa.

quan hệ, vợ chồng, thể xác, màn dạo đầu

Hải Yến (yen_12.....@yahoo.com)

Trả lời

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị khô như vậy. Đầu tiên có thể thời điểm Gần đây bạn có những mệt mỏi về thể xác hoặc tinh thần hay không. Sự mệt mỏi sẽ khiến việc quan hệ tình dục trở nên chán nản mặc dù có thể tự bản thân bạn muốn hoặc bạn đang muốn chiều chồng. Bên cạnh đó, có thể 1 năm qua rồi mà các bạn vẫn không có sự thay đổi nào trong quan hệ, mọi thứ vẫn "y nguyên" từ khung cảnh đến màn dạo đầu. Việc không có sáng tạo trong tình dục sẽ khiến bạn nhàm chán mà chính bản thân mình cũng không biết. Do đó, bạn có thể muốn trong ý thức nhưng vô thức bạn thấy rất chán nản, vô thức sẽ khiến cơ thể bạn không sẵn sàng tham gia vào "cuộc chiến" nữa.

Hãy cẩn thận quan sát cuộc sống tình dục của vợ chồng mình và có sự điều chỉnh cần thiết. Trong giai đoạn này, bạn có thể dùng dầu bôi trơn (chú ý nên dùng loại dầu bôi trơn gốc nước chứ không phải gốc dầu) khi quan hệ. Việt Nam chưa có thói quen dùng dầu bôi trơn khi quan hệ, thực ra, kể cả khi bạn đã "đầy đủ", việc dùng dầu bôi trơn cũng sẽ giúp cuộc sống tình dục của bạn viên mãn hơn nữa.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7784 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner