Hỏi đáp sức khỏe tình dục

Âm đạo có khí hư màu vàng

quan hệ, bạn trai, kinh nguyệt, viêm họngEm năm nay 23 tuổi chưa lập ra đình nhưng đã có quan hệ với bạn trai. Có lần em bị ho và viêm họng nên đã ra các tiệm thuốc mua thuốc uống. Uống được 5 ngày thì bệnh đỡ đi nhưng sau đó em thấy khu vực kín hay ra những nước có màu nâu, thỉnh thoảng [ … ]

Chồng lạnh nhạt chuyện ấy

hôn nhân, hạnh phúc, đời sống tình dục, vợ chồng, gần gũi, nhu cầu, khoái cảm, quan hệEm biết rằng một trong những yếu tố rất quan trọng để hôn nhân bền vững và hạnh phúc là sự hoà hơp trong đời sống tình dục giữa hai vợ chồng. Nhưng em và chồng em thì rất ngược nhau. Em thì rất muốn được gần gũi chồng nhưng chồng em thì nhu cầu rất [ … ]

Mụn trắng quanh bao quy đầu

bao quy đầu, quan hệ tình dục, thủ dâm, sùi mào gà, bộ phận sinh dụcEm đã 20 tuổi nhưng từ trước đến giờ em không có quan hệ tình dục hay gì cả, thỉnh thoảng em có thủ dâm để giải tỏa căng thẳng. Nhưng không hiểu sao "đèn dầu" của em lại bị nổi như những hạt mụn xung quanh, không đau đớn, ngứa ngáy gì cả.

Cụ thể [ … ]

Chảy nhiều máu khi làm tình

yêu, quan hệ, quan hệ tình dục, hành vi, kích thích, chuyện ấyEm năm nay 23 tuổi, đã yêu anh ấy được 3 năm rồi. Bọn em đã quan hệ với nhau. Lần đầu tiên quan hệ em bị chảy rất nhiều máu và rất đau nên bọn em dừng lại và không quan hệ nữa.

Lần thứ hai hiện tượng này vẫn xảy ra, thực sự em thấy rất đau và máu [ … ]

Lãnh cảm vì bạn tình xuất tinh sớm

lãnh cảm, xuất tinh sớm, quan hệ, ham muốn, tình dục, cực khoái, chuyện ấyChúng em yêu được 4 năm và có quan hệ với nhau được 3 năm. Mỗi lần quan hệ, anh xuất tinh rất sớm, còn em thì chẳng có chút cảm giác nào. Dần dần, em không còn ham muốn như trước nữa.

 

Em cảm thấy khó chịu mỗi lần anh ấy đụng vào người, nhiều khi [ … ]

Thắc mắc về cực khoái nam

cực khoái, ân ái, xuất tinh ngược, tinh trùng, chuyện ấyBản thân phái mạnh nhiều khi cũng không nắm vững về khả năng và giới hạn của mình. Hãy nhìn "vũ khí" của các Adam dưới góc độ y học, bạn sẽ có những lý giải nhẹ nhàng.

1. Tột đỉnh và hiện tượng "xuất quân" khi về đích có phải là một?

- Đúng. Nam [ … ]

Khó chịu vì bạn trai xuất tinh sớm

quan hệ, xuất tinh, ham muốn, chuyện ấy, thăng hoa, tình dục, màn dạo đầu, viên mãn, cuộc sống tình dụcChúng em yêu nhau được 4 năm và có quan hệ với nhau được 3 năm. Mỗi lần quan hệ anh xuất tinh rất sớm còn em thì chẳng có chút cảm giác nào. Dần dần em không còn ham muốn như trước nữa và thấy khó chịu mỗi lần anh đụng vào người.

Nhiều khi em không [ … ]

Không thể xuất tinh khi quan hệ

yêu nhau, rối loạn cương dương, tình cảm, xuất tinhEm năm nay 22 tuổi, bạn trai em 28 tuổi. Chúng em yêu nhau đã được 3 năm. Bọn em quan hệ rất tốt từ trước tới nay. Đột nhiên trong khoảng 3 tháng nay anh ấy không thể xuất. Theo như anh ấy nói thì dù rất muốn nhưng cứ đến cao trào là thằng nhỏ chào [ … ]

Dương vật quá bé có sao không?

dương vật, kích thước dương vậtEm năm nay 14 tuổi, cậu bé của em khi cương lên chỉ được 4,5 in. Liệu có phải cậu bé của em ngắn so với tuổi của em hay không? (Bảo Khoa).

Nếu cậu bé của bạn khi cương lên được 4.5 inches (11cm) thì nó không hề nhỏ bé chút nào nhưng khi cương nó [ … ]

Page 6 of 20

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm