Hỏi đáp sức khỏe tình dục

Bài tập Kegel sau khi sinh con

âm đạo, Kegel, sức khỏeCho em hỏi, em đọc báo và biết được rằng bài tập Kegel nên tập mạnh ngay trong tuần đầu tiên sau khi sinh để âm đạo được khít lại. Nhưng khi sinh thì tầng sinh môn của âm đạo thường bị các bác sĩ rạch ra rồi may lại.

Vậy cho em hỏi, như vậy thì liệu [ … ]

Dương vật hay cương

người yêu, tinh trùng, ham muốn, kích thích, quan hệ, mang thai, thụ thaiEm năm nay 24 tuổi và đã có người yêu. Mỗi lần đi bên cạnh người yêu là cái ấy của em cương và nóng ran. Đến khi 2 đứa ngồi ôm nhau và tay cô ấy sờ vào cái đó của em là nó cứng nhắc, chất nhờn ra nhiều. Em không biết chất đó có lẫn cả tinh trùng không [ … ]

Xệ tinh hoàn

vô sinh, sinh hoạt vợ chồng, kích thích, tinh hoànNăm nay em 20 tuổi, hai "hòn bi"của em bị xệ. Em nghe bạn bè em nói bị xệ là bị vô sinh. Cho em hỏi thông tin đó có chính xác không và có ảnh hưởng gì tới sinh hoạt vợ chồng không? (Nguyễn Long).

Không biết tinh hoàn của bạn xệ như thế nào mà khiến [ … ]

Mùi tinh dịch và khả năng thụ thai

tinh trùng, có thai, sảy thai, tinh dịch, có thaiNăm nay em 24 tuổi, còn chồng em đã 34 tuổi rồi. Chúng em cưới nhau đã 2 năm, lúc đó chúng em chưa muốn có con. Mấy tháng gần đây thì chúng em muốn có con. Lúc mới cưới vì kinh tế chưa cho phép nên khi lúc đó khi vừa có thai thì em đã quyết định bỏ, [ … ]

Dương vật có mủ

quan hệ, lăng nhăng, bộ phận sinh dục, dương vậtEm năm nay 30 tuổi, chưa có gia đình nhưng vẫn quan hệ với người yêu. Mấy tháng nay sáng ngủ dậy em thấy ở đầu cậu nhỏ có chất gì màu đục như mủ chảy ra vậy. Em không quan hệ lăng nhăng.

Em đã đi khám chuyên khoa nam, bác sĩ đã kê thuốc nhưng vẫn [ … ]

Làm tình khi đang có kinh nguyệt

đám cưới, vợ chồng, nhu cầu, kinh nguyệt, làm tình, giao hợp, bệnh lây qua đường tình dụcChúng tôi mới đám cưới nên chuyện vợ chồng rất thường xuyên, đòi hỏi theo nhu cầu thì không có thời gian nhất định. Nhiều khi tôi đang trong thời kỳ kinh nguyệt nhưng anh ấy vẫn muốn.

Tôi muốn hỏi nếu giao hợp trong thời kỳ kinh nguyệt có bị bệnh [ … ]

Có mùi khi quan hệ tình dục

quan hệ tình dục, quan hệ, giao hợp, bộ phận sinh dụcNăm nay em 22 tuổi, có quen một người bạn trai và đang sống với nhau. Lúc trước tụi em có quan hệ nhưng thời gian sau này khoảng nửa tháng nay mỗi lần "yêu" là em lại tiết ra một mùi rất khó chịu. Cho em hỏi như vậy là em bị gì và có ảnh hưởng gì [ … ]

Làm tình nhiều có mọc vòng giữa hai chân?

quan hệ, viêm nội mạc tử cung, sức khỏeEm và chồng vừa mới lấy nhau một tháng. Trước lúc cưới mẹ em nói con gái có chồng, quan hệ nhiều sẽ khiến hai chân dạng ra, giữa hai chân sẽ có một cái vòng.

Khi để ý dáng đi sẽ thấy cái vòng cong giữa hai chân là do bộ phận ấy giãn và tướng đi sẽ [ … ]

Cứ quan hệ là lạnh tay chân

quan hệ, chuyện ấy, tinh trùng, phụ nữHiện nay tôi 27 tuổi, lấy vợ được 10 tháng nhưng vẫn chưa có con. Từ khi cưới đến nay quan hệ của tôi vẫn bình thường. Trong chuyện ấy thì gặp phải một vấn đề là từ khi bắt đầu quan hệ đến khi kết thúc thì chân và tay của tôi bị lạnh.

Vậy có phải [ … ]

Page 5 of 20

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm