tư vấn điều trị xuất tinh sớm

Theo khảo sát của An Việt Sơn, cứ 100 cuộc gọi điện đến tư vấn thì có tới 40 cuộc nói về chuyện xuất tinh sớm. Như vậy có thể thấy tỷ lệ và mối quan tâm của mọi người về vấn đề này là rất cao. Đó là chưa kể đến nhiều người còn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này hoặc ngại ngần khi đề cập đến nó.

Hiện nay, các nhà khoa học trên thế giới vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân thật sự của việc xuất tinh sớm. Do đó, việc dùng thuốc để điều trị triệu chứng này vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. xuất tinh sớm không phải là bệnh mà chỉ là một triệu chứng. Mỗi người đàn ông trong cuộc đời mình đều không nhiều thì ít gặp phải vấn đề này.

Ở Việt Nam có nhiều cơ sở điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc can thiệp bằng phẫu thuật, thuốc là chưa phù hợp. Do xuất tinh sớm chỉ là một triệu chứng, nên việc tư vấn để xử lý nó vẫn là điều nên làm hơn là thực hiện các can thiệp ngoại khoa.

An Việt Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết xuất tinh sớm. Khác với các cơ sở khác, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn các bài tập luyện để cải thiện vấn đề này. Sự khác biệt ở chỗ, An Việt Sơn sẽ thu thập toàn bộ những thông tin liên quan để cùng bạn đưa ra giải pháp như:

- Lịch sử tình dục của bạn

- Tần suất quan hệ

- Bạn tình

- Cách thức và tư thế quan hệ

- Và nhiều vấn đề khác.

Qua thu thập thông tin và tiến hành mổ xẻ, phân tích kết hợp với các bài tập, An Việt Sơn sẽ giúp bạn xử lý và lấy lại phong độ của mình.

Để thực hiện tư vấn, hãy gọi số 1900 68 50 hoặc (04) 1088 - 1 - 7 để đặt lịch tư vấn trực tiếp.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6781 lần