Tư thế quan hệ tự nhiên nhất

--------------------------------------------------

Mặc dù không dễ gì để thực hiện nhưng tư thế này xứng đáng được dành một giải Oscar cho tư thế sex tự nhiên nhất.

Câu hỏi: Trong phim tôi thấy nhiều đôi thường "yêu" khi đứng, tôi đã thử áp dụng nhưng chưa bao giờ làm đúng được cả. Có thể đưa cho tôi một vài gợi ý được không?

Trả lời:
Trên màn ảnh rộng, sex đứng trông có vẻ khá dễ dàng nhưng kì thực để có được những hình ảnh "nóng bỏng mắt" này, người ta đã phải mất nhiều nỗ lực để dàn dựng chúng một cách liền mạch. Trong tình huống ngoài đời, để sex đứng thực sự là một thử thách bởi vì nó đòi hỏi sự phối hợp, sức khỏe và cả sự cân bằng. Tuy nhiên , mặc dù không dễ gì để thực hiên nhưng tư thế này xứng đáng được dành một giải Oscar cho tư thế sex tự nhiên nhất.

Tư thế này có thể được thực hiện dễ dàng nếu như hai người có cùng chiều cao. Bởi thế nếu anh ấy cao hơn bạn vài phân ( hoặc ngược lại), thì bạn nên đứng trên một cái bục thật vững chắc để hai người có thể mặt đối mặt được với nhau. Đứng đối mặt với nhau, để anh ấy gập gối xuống đến mức anh ấy có thể "xâm nhập" vào cơ thể bạn, rồi sau đó từ từ đứng dậy.

Tư thế quan hệ tự nhiên nhất, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, rên rỉ, làm tình, chuyện ấy, sex, vuốt ve

Để có thể trải qua cảm giác khiến bạn phải rên rỉ lên từng hồi thì bạn nên ngả người ra sau một chút để xương chậu của chàng ấn mạnh vào âm vật của bạn. Nếu như bạn muốn chàng "xâm nhập" sâu hơn, hãy thử đứng bằng một chân còn chân khác vòng qua người chàng trong khi dó chàng dùng tay giữ đùi bạn để giúp bạn giữ được thăng bằng.

Nếu cân nặng của bạn khá nhẹ và anh ấy thì lại khỏe như Herculean, thì có một cách khác để thực hiện tư thế này: Đặt tay qua cổ chàng, để chàng nhấc đùi của bạn lên hoặc đặt tay chàng sau mông bạn và vòng chân bạn qua hông anh ấy. Tư thế này sẽ giúp bạn đỡ tổn hao sức lực.

Có rất nhiều "phiên bản" cho sex đứng. Ví dụ như bạn có thể đứng úp mặt vào tường, vặn thắt lưng và để anh ấy "xâm nhập" từ phía sau. Tư thế này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho anh ấy xâm nhập sâu hơn mà còn để cho đôi tay chàng được tự do hơn mà vuốt ve cơ thể bạn.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 20302 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm