Tư thế quan hệ tình dục trong bể bơi

--------------------------------------------------

Nếu như bạn và nàng đều là những người 'máu lửa' thì không có lý do gì lại không chọn tư thế 'yêu' ở ngồi câu thang sau đây.

Cầu thang - nơi tưởng chừng chỉ dùng để đi lại hóa ra lại là một địa điểm yêu thú vị dành cho những cặp vợ chồng có ý tưởng sáng tạo và thích sự mới lạ. Vào một ngày thứ bảy đẹp trời nào đó, nếu không phải đi đâu hay bận việc gì, hãy thử tư thế 'yêu' tuyệt vời này, bạn sẽ thấy thực sự thú vị.

Cách thực hiện

Người nam ngồi thẳng lưng, đầu quay xuống dưới, chân chạm qua hai bậc cầu thang, lưng có thể chạm vào bậc câu thang làm điểm tựa, làm sao cho bạn có thể cảm thấy thoải mái và dễ hoạt động nhất.

Tư thế quan hệ tình dục trong bể bơi, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, ân ái, quan hệ tình dục

Người nữ nằm lên đùi bạn tình, hai chân vắt ngang đến nách nam giới, hai tay bám lấy bắp chân bạn tình để cso thể giữ thăng bằng. Người nam đóng vai trò chủ đạo không chỉ điều khiển 'cậu bé' xâm nhập 'cô bé' mà còn giữ cả người nàng sao cho cô ấy cảm thấy tự nhiên khi nằm theo cách này.

Lý do được yêu thích

Đây là kiểu khá khó khăn vì bạn gái phải nằm lên người nam giới trong một địa điểm là cầu thang nên rất dễ cảm thấy chóng mặt. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh. Càng vất vả khi 'yêu' bao nhiêu thì khi 'chạm đích' bạn càng thích thú và hạnh phúc bấy nhiêu.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 17017 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm