Những tư thế quan hệ vợ chồng nào tuyệt nhất?

--------------------------------------------------

Nếu như bạn đang mệt mỏi hay chán nản thì cũng có thể 'mê mệt' nếu được 'lâm trận' với những cách sau.

Sex mang lại cho ta cảm giác hứng khởi và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu như sex mãi một kiểu thì sẽ nhàm chán. Do đó, luôn phải linh động và sáng tạo khi 'yêu', bạn sẽ có những giây phút thú vị.

Nắm bắt được nhu cầu này của bạn, các chuyên gia tâm lý trên trang The_Stir đã gợi ý cho độc giả những tư thế quan hệ tình dục không thể hứng thú hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Những tư thế khiến bạn thích mê

Ngồi vắt chân qua nhau

Chán nằm, bạn có thể rủ chàng cùng ngồi, và cách ngồi tốt nhất để cảm nhận được từng cm cơ thể của nhau là ngồi vắt chân qua người nhau, bạn ngồi lên đùi chàng, cho hai chân mình vòng qua hông anh ấy. Với cách này, bạn và người ấy cùng cảm nhận được mặt, mũi, vòng 1 và mọi thứ của nhau.

Tư thế thìa

Kiểu 'yêu' này cũng cho bạn những giờ phút thăng hoa không thể nào quên. Không khó để thực hiện cách thức 'yêu' này. Bạn và người ấy nằm úp vào nhau theo cùng chiều; nam giới đưa 'cậu bé' vào từ phía sau. Người nữ sẽ thực sự thấy hưng phấn và thoải mái khi được nam giới 'làm' cho như vậy.

Tư thế chú cún

Tư thế truyền thống khiến bạn mệt mỏi và chán nản, do đó, hãy thử làm mới chuyện 'yêu' bằng tư thế chú cún. Người nam ở phía sau, người nữ quỳ và thân song song mặt sản, nam giới có thể nắm lấy tóc của người nữ để dễ 'yêu'. Cũng có thể người nữ cúi xuống trước, người nam nâng hông mình lên dể dễ dàng nhất. Đây là kiểu khiến bạn dễ dàng tiếp cận với điểm G để đạt cực khoái nhanh nhất.

Đặt một chiếc gối xuống hông

Khi chiếc gối được đặt xuống hông sẽ khiến cho bạn dễ dàng và thoải mái hơn khi 'yêu', đây cũng là cách giúp bạn tiếp nhận 'cậu bé' của chàng một cách nhẹ nhàng và không đau đớn. "Yêu" theo kiểu này còn giúp bạn nhanh chóng thụ thai.

Sex nơi đặc biệt

Trong phòng ăn, phòng khách hay trong toilet là những gợi ý tốt cho bạn nếu như muốn thay đổi vị trí 'yêu'. Khi 'yêu' ở một nơi ngoài phòng ngủ, bạn sẽ có những cảm nhận và sự trải nghiệm mới. Khi đó, bạn sẽ hưng phấn và được chắp thêm sức mạnh để 'lâm trận' một cách hăng say và tuyệt vời.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 15071 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm