Những tư thế làm tình sướng nhất

--------------------------------------------------

"Ngồi trên lòng chàng cũng là một vị trí tuyệt vời, hai chân nàng vòng qua hai bên sườn chàng. Và khi giao hợp ở tư thế này bạn có thể đạt được độ thâm nhập sâu, mà không phải thiếu đi những cái vuốt ve, mơn trớn". Và còn vô số những tư thế khác để bạn "đổi gió" cho đời sống phòng the của bạn đấy.

Một vài cặp đôi có đời sống tình dục rất tuyệt vời, và họ không bao giờ thay đổi tư thế “yêu” nào ngoài những tư thế truyền thống. Không nên có những ý tưởng đó mà đôi khi bạn phải đổi mới để trở thành một bạn tình tuyệt vời.

Nếu chàng của bạn muốn thử nghiệm chúng, thì ít nhất bạn cũng phải đồng ý thử xem nhé. Nếu bạn cảm thấy không thích với vị trí mà chàng đưa ra, bạn có thể đề nghị với chàng một tư thế khác. Tư thế mà bạn cảm thấy có hứng thú và phù hợp với bạn nhất. Tất nhiên nếu chàng thích một kiểu và bạn thích một kiểu, thì chàng sẽ phải nhường bạn rồi. Trong “chuyện ấy” mong muốn và cảm giác của nàng đều được ưu tiên trước hết.

Để bắt đầu, bạn nên có những hiểu biết cơ bản về những gì gọi là cực khoái và cách đạt được nó. Đối với nam giới chủ yếu là sự kích thích “cậu nhỏ”, còn ở nữ giới thì việc thâm nhập vào “cô bé” không đạt được hiệu quả cao bằng việc chàng tìm ra điểm G. Phần âm vật ở phía trước của âm đạo, điểm G nằm bên trong âm đạo và dọc theo tường phía trước sau xương mu.

Những tư thế làm tình sướng nhất, tư thế qhtd, làm tình, vợ chồng, tình dục, sex, chuyện ấy, ân ái, giao hợp

Theo top những vị trí dành cho nam giới, thì vị trí mà người đàn ông nằm giữa hai chân của người đàn bà là được các cặp đôi thích và thường xuyên sử dụng nhất. Chúng là tư thế khiến người đàn ông dễ đạt được đỉnh cao nhất.

Ở vị trí này, các bạn có thể trao nhau những nụ hôn và những cái vuốt ve âu yếm khi đang ân ái. Hoặc cũng có thể điều chỉnh độ nông, sâu của “cậu nhỏ” khi ở bên trong “cô bé”. Bạn cũng có thể sửa đổi vị trí nếu như cảm thấy nó không “chuẩn”, bằng cách điều chỉnh độ cong của khuỷu chân.

Một vài phụ nữ cảm thấy hưng phấn hơn ở vị trí missionary, vị trí này chủ yến sẽ tập trung vào vòng ba. Khi ân ái ở tư thế này lượng tinh trùng bạn hứng vào trong sẽ rất nhiều, nó tạo cơ hội rất cao cho việc thụ thai. Nếu bạn đang mong muốn có em bé thì đừng bỏ qua nó nhé, và lưu ý hãy nằm lại khoảng một tiếng rưỡi sau khi “yêu” để hiệu quả được cao hơn.

Nếu bạn đang có thai, thì vị trí “yêu” tốt nhất và thoải mái nhất cho bạn đó là nằm ngửa trên giường, chân buông thấp hơn cạnh giường và bàn chân đặt trên mặt đất. Chàng của bạn sẽ đứng giữa hai chân bạn, người cúi gập hai tay chống lên giường để không dồn hết trọng lượng cơ thể lên người bạn.

Nhiều cặp vợ chồng thì lại muốn “yêu” theo tư thế nữ quyền. Họ để người phụ nữ kiểm soát tất cả, chiều sâu, sự giao hoan. Vì vậy nên người phụ nữ có thể tự tìm ra cách để mình đạt được khoái cảm một cách toàn vẹn nhất.

Vị trí này cũng phù hợp với những phụ nữ hay lo lắng, hay những người đàn ông gặp vấn đề trong việc “xuất binh” quá sớm. Và cũng rất tuyệt vời cho phụ nữ mang thai hoặc đàn ông có trọng lượng lớn.

Ngồi trên lòng chàng cũng là một vị trí tuyệt vời, hai chân nàng vòng qua hai bên sườn chàng. Và khi giao hợp ở tư thế này bạn có thể đạt được độ thâm nhập sâu, mà không phải thiếu đi những cái vuốt ve, mơn trớn.

Đây là một số ý tưởng để các bạn thử nghiệm. Hãy nhớ rằng các bạn không bắt buộc phải thay đổi, nhưng đôi khi sự thay đổi sẽ đem lại cho các bạn sự mới mẻ, hài lòng và cải thiện được đời sống tình dục của hai bạn.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 141276 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm