Yêu bạn thân của chàng

Tôi và anh yêu nhau được một năm rưỡi. Tôi biết chắc rằng anh và tôi rất yêu nhau. Chúng tôi dự định 2 năm nữa sẽ đám cưới nhưng trong tôi vẫn có những điều trăn trở.

Trước khi đến với anh, tôi đã có người yêu là N., bạn thân của anh. Nhưng sau đó chúng tôi chia tay nhau do Tết lên nhà N. chơi thì gặp người mà N. yêu từ ngày xưa và đến tận bây giờ vẫn yêu. Tôi biết trước khi quen tôi N. cũng đã quen với rất nhiều cô gái khác. Khi đó anh ấy đã đối xử với tôi như một người bạn bình thường.

Tôi quyết định chia tay N., thật tình thì tôi cũng đã có cảm nhận rằng ngày này rồi cũng sẽ đến. Anh cũng hiểu hết nỗi buồn của tôi lúc đó. Khoảng 3 tháng sau thì tôi quen anh. Nhưng sau đó có một lần anh đến phòng trọ của N. và anh phát hiện ra tôi đang ở đó. Nhưng rồi anh cũng bỏ qua cho tôi.

Kể từ đó tôi yêu anh nhiều hơn. tình yêu của tôi dành trọn hết cho anh. Anh cũng cảm nhận được điều đó. Tôi nói với anh rằng mọi chuyện giờ anh đã quên hết chưa. Anh nói thời gian đầu anh chưa quên được hết nhưng hãy cho anh thời gian quên.

Sau này tôi nhắc lại câu hỏi ấy thì anh bảo rằng đã quên. Tôi tin anh là người đàng hoàng, có tình cảm sâu sắc vì vậy càng yêu anh hơn. Tôi thường nói với anh anh "Đừng để em thất vọng về anh nhé".

Sau này thỉnh thoảng N. nhắn tin rủ đi uống nước nhưng tôi không bao giờ nhận lời vì đã thật sự quên N. Thậm chí đến ngày sinh nhật N. tôi cũng không một lời nhắn tin chúc mừng.

Tôi không còn muốn dính dáng gì với N. nữa nhưng cho đến bây giờ mỗi lần nhóm bạn thân của anh gặp mặt nhau mà có tôi ở đó thì trước mặt N. tôi thấy anh vẫn còn ngại với N. Còn tôi trước mặt N. vẫn thể hiện bình thường như N. là một người bạn bình thường và anh là người yêu của tôi.

Tôi không biết anh có thấy điều đó không nữa. Hôm sau anh vẫn lo chăm sóc tôi nhưng gương mặt anh tôi thấy hình như có cái gì đó không ổn. Tôi nghĩ rằng anh còn buồn vì chuyện lúc trước nhưng anh không nói ra.

Tôi tin anh yêu tôi. Nhưng tôi rất sợ sau này về làm vợ anh rồi không biết anh còn nhớ chuyên ngày xưa không. Tôi sợ anh ghen. Tôi sợ chúng tôi sẽ không hạnh phúc vì điều này. Và tôi không biết anh có thay đổi tình yêu dành cho tôi không vì bây giờ chúng tôi bằng tuổi nhau.

Hãy cho tôi lời khuyên phải làm sao để trước mặt anh, N., tôi và những người bạn thân thấy không bối rối nữa (Hoa Quynh).

Tôi hiểu tình cảm bạn dành cho người yêu hiện nay là chân thành và trọn vẹn. Nhưng điều bạn lo lắng là N. và người yêu bạn lại là bạn thân và mối quan hệ vẫn còn. Bạn sợ anh ấy không quên được mối quan hệ giữa bạn và N., sợ anh ấy ghen.

Bạn nói bạn đã tỏ ra bình thường và không quan tâm đến N. trong mọi lúc là điều rất tốt, bởi vì không có lý do gì để anh ấy phải ghen với N. Bạn đừng lo lắng nếu bạn đã dành tình yêu trọn vẹn cho người mình yêu. Anh ấy sẽ cảm nhận được, nhưng phải để thích nghi dần, dù sao họ cũng là bạn thân.

Nạn nên động viên anh ấy để cùng nhau vượt qua sự e ngại này. Hãy chia sẻ với anh ấy những gì bạn nghĩ và tâm sự những boăn khoăn của bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2048 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm