Vừa yêu chồng vừa yêu đồng nghiệp

Tôi có một chuyện mà không thể nói với ai được, hy vọng mục gỡ rối sẽ giúp tôi. Tôi vừa lập gia đình được 2 năm, đã có một em bé. Thật sự tôi chỉ mới 24 tuổi. Tôi yêu chồng mình, nhưng cuộc sống vợ chồng với nhiều bộn bề làm tôi cảm thấy mệt mỏi về tinh thần chứ không phải về thể xác.

Trong công ty tôi làm việc, tôi đã gặp một người, anh ấy đã có bạn gái nhưng chúng tôi dường như tìm được một sự đồng cảm. Tôi và anh ấy yêu nhau nhưng chúng tôi chưa làm điều gì có lỗi.

Chúng tôi tự hứa chỉ được yêu nhau trong suy nghĩ mà thôi. Thật sự tôi không biết phải làm sao? Tôi không muốn có lỗi với chồng con nhưng cũng không thể quên anh ấy vì hàng ngày chúng tôi đều gặp mặt. Anh ấy là một người tốt. Chúng tôi bảo nhau đừng để điều gì xảy ra. Tôi rất buồn. Xin hãy giúp tôi (bexu...2007@yahoo.com).

hôn nhân luôn đi kèm những niềm vui, niềm hạnh phúc là những mấu thuẫn và nhàm chán trong đời sống vợ chồng. Mái ấm của bạn sẽ có nguy cơ rạn nứt nếu như bạn không có ý thức xây đắp nó.

Cái mà bạn cần quan tâm bây giờ là làm ấm lại cuộc sống vợ chồng. Trước hết bạn phải tìm hiểu xem nguyên nhân nào khiến cho bạn xa cách chồng. Sau đó, nếu không hoà hợp với chồng về bất cứ điều gì trong cuộc sống chung, cần góp ý để anh ấy sửa đổi.

Bản thân bạn cũng vậy, phải tìm cách khắc phục để sống vui vẻ và hoà thuận với chồng. Hạnh phúc sẽ quay trở lại nếu như bạn biết trân trọng và giữ gìn nó.

Đồng ý là bạn có sự đồng cảm nhất định với anh đồng nghiệp kia và chưa làm gì có lỗi như thư bạn viết. Nhưng tình trạng này cứ tiếp tục thì không gì có thể chắc được đây sẽ là nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình bạn.

Bạn yêu chồng nhưng nếu hàng ngày cứ suy nghĩ, nhớ thương anh bạn đồng nghiệp ấy thì đến một lúc nào đó, tình yêu với chồng bạn cũng hao mòn dần.

Do đó, thay vì cố tìm cách quên anh bạn đồng nghiệp kia, bạn nên vun đắp tình cảm với chồng, tìm ra nguyên nhân khiến tinh thần bạn mệt mỏi và cố gắng khắc phục để gia đình thực sự là tổ ấm cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2777 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm