Vợ sắp cưới quan hệ với bạn trai cũ

Tôi và cô ấy quen nhau gần 6 năm. Tháng 3 vừa rồi, chúng tôi đã làm đám hỏi. Thật bất ngờ vào chính ngày sinh nhật của tôi, ngày 2/5 tôi phát hiện cô ấy phản bội tôi, quan hệ tình dục với bạn trai hồi cấp 3 của cô ấy.

Lúc đầu cô ta chối, nhưng sau đó thừa nhận hai người đã quan hệ với nhau nhiều lần trong khoảng thời gian nửa tháng. Quá đau khổ tôi đã tuyên bố từ hôn. Nhưng không hiểu sao, sau sự việc ấy cô ta lại xin tôi tha thứ và nói rằng yêu tôi, muốn lấy tôi làm chồng, còn đối với bạn trai cô ta chỉ là ngộ nhận. Tôi thật không hiểu cô ta nghĩ gì? Tôi đang rất khó xử (Thanh Hùng).

Trước hết, bạn cần khẳng định lại tình yêu của mình dành cho cô ấy. Nếu tình yêu đó đủ lớn thì việc bạn chấp nhận và tha thứ cho bạn gái là hoàn toàn có thể xảy ra với điều kiện cô ấy thành tâm quay trở về với bạn, chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với người bạn cấp III, dành tình yêu trọn vẹn cho bạn.

quan hệ, sắp cưới, phản bội, ngoại tình, tình tay ba, lăng nhăng, bạn gái

Việc bạn gái có mối quan hệ với cậu bạn cấp III trong vòng nửa tháng cũng biểu hiện sự bất ổn trong mối quan hệ của các bạn trong thời gian đó. Có thể việc tranh cãi, không quan tâm, chăm sóc người yêu khiến cô ấy chán nản nên mới tìm đến mối quan hệ khác. Do vây, bản thân bạn cũng cần nghiêm khắc nhìn nhận liệu mình đã thực sự quan tâm, yêu thương bạn gái hay chưa. Nếu có điều này, bạn cũng cần nhanh chóng sửa đổi, bởi nếu không, không chỉ có bạn gái hiện tại mà có thể những người con gái khác cũng khó mà yêu bạn hết lòng được.

Việc đưa ra quyết định lúc này có thể chưa chính xác nhất, bạn nên dành một khoảng trống để suy nghĩ rồi hãy đưa ra quyết định.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3128 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner