Vợ nghi ngờ tôi có con với người khác

Vợ tôi sau rất nhiều lần mang thai nhưng sau khi xét nghiệm là thai gái thì lại bỏ đi. Gần đây cô ấy cho rằng tôi đã có con trai với ai đó nên không có trách nhiệm với vợ về việc để con trai nên mới xảy ra vậy.

Mặc dù tôi cũng không có vậy và cũng không cần sinh thêm con trai. Tôi đã giải thích rất nhiều nhưng vợ tôi vẫn hàng ngày theo dõi công ăn việc làm, đi lại của tôi, kể cả việc nghe trộm điện thoại để bắt quả tang việc tôi đã có con trai với ai đó.

Tôi đã rất nhiều lần giải thich kể cả rất bức xúc, nổi nóng, nhờ người thân trong gia đình giả thích nhưng không có kết quả. Nhiều lúc muốn chia tay nhưng sợ các con sẽ khổ.

Tôi phải làm sao đây khi đã quá mệt mỏi (Nguyễn Hoàng Minh).

Áp lực phải có một cậu con trai cùng với việc nhiều lần mang thai và phải bỏ đi vì đều là con gái khiến vợ bạn lâm vào tình trạng căng thẳng, thậm chí có thể là stress nếu là người có thần kinh yếu.

mang thai, gia đình, stress, thể xác, quan tâm, yêu thương, tâm lý

Không có người mẹ nào lại muốn bỏ đi giọt máu của mình. Sự đau đớn về tinh thần và thể xác liên tục đã khiến vợ bạn có những dấu hiệu của nghi ngờ và ám ảnh sợ.

Nếu như cô ấy không có được sự chia sẻ động viên thường xuyên của bạn cũng như sự quan tâm chăm sóc thì sẽ càng làm cho tình trạng căng thẳng và nghi ngờ tăng cao.

Chính tâm trạng đó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì sự kiểm soát và theo dõi chặt chẽ từ phía cô ấy dành cho bạn. Nếu bạn không hiểu những gì mà cô ấy đang phải trải qua bạn sẽ làm cho mối quan hệ vợ chồng thêm căng thẳng mà thôi.

Hãy trao đổi với vợ về việc con cái. Đừng tạo áp lực phải sinh con trai lên cô ấy. Quan tâm và dành thời gian nhiều hơn để xoa dịu nỗi đau cho cô ấy.

Bạn cần nhẹ nhàng và kiên nhẫn để giải thích cho cô ấy hiểu. Chỉ cần trong thái độ bạn không tỏ ra thờ ơ với cô ấy ngược lại hãy yêu thương và chia sẻ với những nỗi đau mà cô ấy đã trải qua. Vợ bạn sẽ trở lại trạng thái tâm lý bình thường.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2767 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm